Bài viết » Bài viết năm 2007 » Mừng 2 năm ngày thành lập võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
Mừng 2 năm ngày thành lập võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Hôm qua 17/7/2007, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chúng tôi đã tiến hành tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt võ đường. Trong một không khí đầm ấm, thắm đượm tình thầy trò, đồng lòng hướng về môn phái, hướng về các sư tổ, các tôn sư, thầy trò chúng tôi, những người đã có mặt từ những ngày đầu ra mắt võ đường, các anh chị em huấn luyện viên, đại diện các lớp trong võ đường đã cùng nhớ về những kỷ niệm sâu sắc trong 2 năm qua. Từ những ngày đầu tiên với 19 anh chị em môn đệ, trải qua 2 năm phấn đấu không mệt mỏi, đến nay chúng tôi đã có gần 90 anh chị em đồng tâm hiệp lực vì môn phái, vì võ đường.

Trong ngày 8/7/2007 vừa qua, võ đường chúng tôi đã có 12 Huấn luyện viên tham gia Hội võ thuật Hà Nội được cấp thẻ hội viên đợt I năm 2007 (xem ảnh bên). Hiện nay chúng tôi có 4 lớp với trên 70 môn sinh được tập luyện dưới sự chỉ dẫn của 16 Huấn luyện viên. Trên thực tế việc huấn luyện này là vừa đúng với yêu cầu chất lượng đào tạo đặt ra. Chắc rằng trong một tương lai không xa, sau khi lớp A1 hoàn thành chương trình đào tạo cơ bản, chúng tôi sẽ mở thêm các lớp mới khác.

Hôm nay trong niềm vui kỷ niệm 2 năm ra mắt võ đường, tôi xin thay mặt tất cả các anh chị em trong võ đường của chúng tôi xin chân thành cảm ơn :

  • Hội võ thuật Hà Nội.
  • Các anh chị em huynh đệ của các võ đường Vĩnh Xuân nói chung và các võ đường trong chi nhánh của chúng tôi nói riêng.
  • Các huynh đệ trong võ lâm đã có tấm lòng quan tâm giúp đỡ chúng tôi trong quá trình hoạt động của võ đường.
  • Cảm ơn tât cả những người đã mến mộ trang Web của chúng tôi. Đã theo dõi, động viên, góp ý kiến để trang Web của chúng tôi thêm được hoàn thiện.
  • Cảm ơn tât cả những người thân của các anh chị em trong võ đường đã động viên giúp đỡ các anh chị em của chúng tôi yên tâm, hăng say hoạt động tập luyện.
  • Cảm ơn Ban giám hiệu trường THCS Thanh quan, cảm ơn các anh em trong ban bảo vệ cùng toàn thể các giáo viên, các anh chị em cán bộ nhân viên của trường đã giúp đõ chúng tôi trong 2 năm qua.
  • Và tôi cũng cảm ơn tất cả các anh chị em môn đệ trong võ đường đã vì môn phái, vì võ đường, vì sự tin tưởng vào tôi mà hăng say tập luyện trong những thời gian qua, đồng thời có những nghĩa cử sâu sắc và thiết thực để giúp cho võ đường hoạt động tốt và phát triển vững chắc.

Vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ chân thành của các anh chị em học trò, tôi cũng đã xuất bản được 2 cuốn sách. Bước đầu đã được các anh chị trong môn phái, trong võ lâm và trong cuộc sống tiếp nhận chân tình.

Với tất cả lòng tri ân sâu sắc với môn phái, với lòng mong muốn võ đường được phát triển để gíúp cho các anh chị em có cơ duyên có được cơ hội tìm đến tập luyện và cùng được phát triển, thầy trò chúng tôi đã cùng hứa sẽ phấn đấu hết mình tất cả vì môn phái, vì võ đường. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn.

Hà Nội ngày 18 tháng 07 năm 2007
Võ sư - Kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: