
Hôm qua võ đường Vĩnh Xuân Nội gia lại thêm một niềm vui, thêm một dấu ấn trong quá trình phát triển của mình. Lớp A2 của võ đường bế giảng sau 2 năm kiên trì tập luyện (27/9/2005 – 27/9/2007). Cũng như lớp A1, lớp A2 cũng có những tự đánh giá quá trình tập luyện qua 2 năm phấn đấu. Đồng thời sư phụ chúng tôi, võ sư – Kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội cũng đã có những nhận xét rất chân tình về quá trình tập luyện của lớp A2. Tuy không được như lớp đàn anh A1, nhưng lớp A2 cũng đã học tập lớp A1, có những cố gắng rất lớn trong năm cuối của chương trình và đã vươn lên rõ rệt, được các huấn luyện viên đánh giá cao. Tuy nhiên do công việc của bản thân, lớp A2 có nhiều anh em là sinh viên, đã có anh em phải nghỉ giữa chừng vì sau khi học xong đại học phải đi làm ở tỉnh xa. Năm 2007 cũng là năm cuối cùng của chương trình đại học của một vài anh em môn sinh là sinh viên. Cho nên sẽ có một vài anh em môn sinh sau khi hoàn thành chương trình cơ bản phải nghỉ tập, không tiếp tục theo chương trình B được do nhận công tác xa, hoặc phải theo học cao hơn. Võ đường chúng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận trở lại những anh em của lớp A2 sau khi thu xếp được hoàn cảnh cá nhân xin tiếp tục theo tập trở lại như nguyện vọng đã đề đạt trước khi bế giảng.

Trên con đường phát triển của mình, võ đường Vĩnh Xuân Nội gia sẽ còn có những ngày vui, những ngày mừng các anh chị em môn sinh hoàn thành chương trình của khóa học. Tất cả những niềm vui, niềm hạnh phúc của võ đường đều được thành tâm thành kính dâng lên môn phái, lên các Sư tổ, Tôn sư. Và đó cũng là những đóng góp nhỏ bé của võ đường vào bước đường phát triển của môn phái Vĩnh Xuân nói chung và Vĩnh Xuân Việt Nam nói riêng.
Trong niềm vui mừng lớp A2 hoàn thành chương trình cơ bản, tôi xin thay mặt tất cả các anh chị em môn sinh của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia cảm ơn sự truyền dạy của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, xin cảm ơn những tình cảm của các bậc sư phụ và các anh chị em đồng môn trong môn phái cùng các bạn đã quan tâm tới võ đường của thầy trò chúng tôi. Xin thành tâm cầu chúc cho môn phái Vĩnh Xuân ngày càng phát triển bền vững.
Hà Nội ngày 28 tháng 09 năm 2007
Trưởng tràng võ đường VXNG
Võ sư – kĩ sư Trần Thanh Ngọc
Trưởng tràng võ đường VXNG
Võ sư – kĩ sư Trần Thanh Ngọc
Tin mới hơn:
- 09/12/2007 - Một chuyến đi Ba Lan đầy ý nghĩa
- 15/11/2007 - Vĩnh Xuân quyền phổ - Song thủ luyện chi đồ - Mộc nhân thung thủ pháp
- 01/11/2007 - Trao đổi thêm về việc theo học ở võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
- 17/10/2007 - Thư trao đổi về tấn pháp trong Vĩnh Xuân Nội gia
- 04/10/2007 - Vài trao đổi về thế tấn trong Vĩnh Xuân Nội gia
Tin cũ hơn:
- 15/09/2007 - Trao đổi về nhãn pháp trong Vĩnh Xuân Nội gia
- 30/07/2007 - Lễ bế giảng khóa cơ bản lớp A1
- 28/07/2007 - Chuyến đi về với Sư tổ của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
- 18/07/2007 - Mừng 2 năm ngày thành lập võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
- 03/07/2007 - Lời giới thiệu về cuốn sách Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền Pháp