Bài viết » Bài viết năm 2010 » Lời cảm ơn của nhóm Đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội gia nhân dịp 8/3/2010
Lời cảm ơn của nhóm Đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội gia nhân dịp 8/3/2010
Được sự nhất trí của sư phụ chúng tôi, võ sư - kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, ngày hôm qua mùng 06/3/2010, Nhóm đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia chúng tôi đã tổ chức chuyến đi về vùng đất Tâm linh Kinh Bắc, đến với những ngôi chùa, ngôi đền, mang đậm giá trị lịch sử và tâm linh của dân tộc Việt Nam và 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Nhóm nữ chúng tôi thật vinh dự có sư phụ chúng tôi cùng tham dự chuyến đi và có sự tham gia của võ sư Trưởng tràng - kỹ sư Trần Thanh Ngọc, các anh huấn luyện viên võ đường, các anh em ở võ đường Hồng Phúc cùng các lớp trưởng, lớp phó các lớp ở võ đường Thanh Quan. Chuyến đi đã vô cùng ý nghĩa và rất tốt đẹp.
Thay mặt các chị em trong Nhóm đồng môn nữ võ đường, học trò xin chân thành cảm ơn sư phụ Nguyễn Ngọc Nội. Đồng thời tôi cũng xin chân thành cảm võ sư Trưởng tràng - kỹ sư Trần Thanh Ngọc, các huấn luyện của võ đường, các anh em ở võ đường Hồng Phúc, các lớp trưởng, lớp phó các lớp ở võ đường Thanh Quan đã dành thời gian quý báu của mình tham dự chuyến đi cùng chị em Nhóm đồng môn nữ, và đã có những món quà chân tình gửi tặng nhóm đồng môn nữ chúng tôi.
Chúng tôi cũng xin cảm ơn anh Nguyễn Mạnh Hùng, huấn luyện viên của võ đường, đã giúp đỡ chúng tôi trong việc tổ chức chuyến đi được vẹn toàn mọi điều.
Nhóm đồng môn nữ xin chân thành kính chúc sư phụ, võ sư trưởng tràng, các huấn luyện viên, các anh em trong võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia cùng gia đình luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Chúc võ đường phát triển hưng thịnh và vững bền.
Hà Nội ngày 07 tháng 3 năm 2010
TM Nhóm đồng môn nữ VĐ VXNG
Trưởng nhóm
Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân

 
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: