Bài viết » Bài viết năm 2012 » Lễ bế giảng lớp A13
Lễ bế giảng lớp A13
Hôm qua, ngày 11/5/2013, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tiến hành tổ chức Lễ bế giảng cho lớp A13 của võ đường. Đây là buổi lễ tổ chức chung cho cả 2 lớp A13 Thanh Quan và A13 Xuân Thủy. Và sau buổi bế giảng này, hai lớp sẽ được thống nhất chung thành lớp B7 của võ đường.
Tới dự có các võ sư và các huấn luyện viên của võ đường, cùng đại diện các lớp của võ đường.
Không khí chuẩn bị cho buổi bế giảng đã được hai lớp A13 tích cực ôn luyện, chuẩn bị từ nửa tháng trước.
Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã có những lời phát biểu chân thành, bầy tỏ niềm hạnh phúc trước những sự gắn bó của các anh chị em với võ đường và sự cố gắng luyện tập của các môn sinh để có những buổi bế giảng như hôm nay. Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng đã cảm ơn sự gắn bó, tin tưởng của các môn sinh đối với võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền cũng như đối với sư phụ và mong mọi người cùng nhau chung tay xây dựng ngôi nhà Vĩnh Xuân Nội gia vững mạnh, đầy tình nghĩa và gắn kết chân thành mọi người không chỉ trong tập luyện mà còn trên mọi mặt của cuộc sống.
Dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Đặng Trần Liên, các thành viên hai lớp A13 đã lần lượt trình bầy những bài tập luyện cơ bản của chương trình tập luyện của lớp. Sau mỗi đợt trình bầy của các nhóm anh chị em trong lớp, Ban huấn luyện của võ đường đã có những đánh giá chân thành về kết quả đã thể hiện.
Nhận xét chung về những thể hiện của các môn sinh lớp A13, bên cạnh sự đánh giá những cố gắng của các anh chị em trong những tháng ngày tập luyện đã qua, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế mà mọi người còn phải cố gắng hoàn thiện trong quá trình tập luyện tiếp theo khi tập chương trình B.
Trưởng tràng, võ sư Trần Thanh Ngọc, cùng các võ sư và huấn luyện viên Đặng Trần Liên thay mặt sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã trao chứng chỉ hoàn thành chương trình cơ bản A cho toàn thể lớp A13.
Nhóm đồng môn nữ của võ đường đã tặng các môn sinh nữ của lớp A13 những bó hoa tươi thắm.
Anh Nguyễn Ngọc Khiêm, đại diện cho hai lớp A13 đã phát biểu nói lên sự biết ơn chân thành đến sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện ở võ đường và đã tặng sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng huấn luyện viên của lớp những bó hoa tươi thắm và những món quà kỷ niệm.
Buổi lễ bế giảng đã diễn ra nghiêm túc mà chân thành, thể hiện sự đoàn kết gắn bó đầy nghĩa tình thầy trò, huynh đệ.
Hà Nội ngày 12/5/2013
Võ sư Trương Đức Hiếu
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: