Bài viết » Bài viết theo chủ đề » Về các hoạt động của võ đường » Chào mừng Lễ khai giảng lớp A6 của võ đường
Chào mừng Lễ khai giảng lớp A6 của võ đường
Ngày 17/9/2007, võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tổ chức lễ khai giảng cho lớp A6 (Xem ảnh 1). Do chúng tôi tạm ngừng tiếp nhận môn sinh đã hơn 9 tháng qua, nên số lượng anh chị em đăng ký, cả qua trang Web và trực tiếp tại võ đường, từ trước tới nay dồn lại đã vượt quá tiêu chuẩn của một lớp. Chính vì vậy võ đường không thể thông báo trước khi mở lớp trên trang Web được. Do số lượng khá đông, võ đường đã phải tổ chức lớp A6 thành 2 lớp A6-1 và A6-2.   Đây cũng là theo quan điểm của sư phụ chúng tôi là lấy chất lượng đào tạo làm hàng đầu, võ đường chúng tôi đã kiên trì thực hiện chương trình đào tạo truyền thống, không “dục tốc”, không học tắt.
Trên thực tế qua hơn 2 năm đào tạo tại võ đường, chương trình cơ bản chúng tôi xây dựng được anh chị em môn sinh thấy phù hợp với sức học. Qua tập luyện kiên trì, hầu hết các anh chị em môn sinh đều đạt được những kết quả tốt, thậm chí rất tốt về nhiều mặt, cả về sức khỏe lẫn quyền thuật. Trong số các anh chị em môn sinh võ đường chúng tôi tiếp nhận cũng không ít các bạn bè, anh chị em thân thích của các môn sinh đã tập trước giới thiệu đến võ đường tập luyện theo. Đã có những thời kỳ chúng tôi khai giảng lớp mới mà toàn bộ môn sinh là những người thân quen của các anh chị em trong võ đường. Cho dù đã thuận lợi hơn trước, Võ đường chúng tôi vẫn còn có những khó khăn nhất định về một số mặt.  Do đó việc võ đường mở lớp A6 , như tôi đã nói, cũng là một cố gắng của võ đường. Đồng thời chúng tôi cũng không muốn phụ lại lòng mong đợi, tin cậy của một số anh chị em đã đăng ký theo tập tại võ đường từ lâu qua trang Web và qua võ đường.
Chào đón các anh chị em môn sinh lớp A6 đến với võ đường, có toàn thể các anh chị em huấn luyện viên của võ đường, đại diện các lớp bên Hồng Phúc, các lớp B1 , lớp A2 – A5.  Ngay sau lễ khai giảng, các môn sinh lớp A6 đã tiến hành tập luyện theo chương trình cơ bản. Buổi tập đầu tiên (Xem ảnh 2 và 3) đã diễn trong không khí thân thiện chân tình. Các anh chị em huấn luyện viên cùng các anh chị em ở các lớp trên và các anh chị em môn sinh lớp A6 đã cùng nhau hướng dẫn và tập luyện trong tình huynh đệ. Đúng như sư phụ tôi thường nói: “Phải coi võ đường như là gia đình. Sống với nhau chân thành và thân thiện. Có như vậy mới có thể tiến bộ và mới có thể học lên cao được”.
Chúng tôi rất mong và tin tưởng anh chị em môn sinh lớp A6 sẽ sớm hòa nhập vào mọi mặt hoạt động của võ đường, để cùng nhau vươn lên trong tập luyện, cùng nhau vì môn phái, vì võ đường và vì chính bản thân mình. Như sư phụ chúng tôi nói với anh chị em môn sinh lớp A6: ”Cám ơn các anh chị em đã quan tâm tới võ đường, đã đến với võ đường. Việc các anh chị em tham gia tập luyện tại võ đường chính là giúp đỡ võ đường phát triển. Để qua đó võ đường có thể đem lại những hữu ích của môn Vĩnh Xuân đến với những người yêu thích môn Vĩnh Xuân”.
Nhân dịp này, chúng tôi chân thành chúc các anh chị em lớp A6 mọi điều tốt lành và thành đạt trên con đường tập luyện. Và cũng xin chân thành cảm ơn mọi người đã yêu quý võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi.
Hà Nội ngày 18 tháng 09 năm 2007
Trưởng tràng võ đường VXNG
Võ sư – Kĩ sư Trần Thanh Ngọc