Bài viết » Bài viết theo chủ đề » Về các hoạt động của võ đường » Buổi tập đầu năm mới Bính Thân – 2016
Buổi tập đầu năm mới Bính Thân – 2016
   Sau những ngày nghỉ Tết, đón Xuân mới Bính Thân, hôm qua, ngày 21/2/2016, tức ngày 14 tháng Giêng năm Bính Thân, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền tiến hành buổi gặp mặt và tập buổi đầu tiên của năm mới. Thầy trò chúng tôi đã rất vui khi võ đường lại được bắt đầu trở lại.
   Trong buổi gặp đầu năm, sau khi sư phụ Nguyễn Ngọc Nội chúc Tết toàn bộ võ đường, đại diện các anh chị em trong võ đường chúc Tết sư phụ, các lớp lần lượt từ các lớp B đến các lớp A, tiến hành tập, mở đầu cho những ngày tập luyện trong một năm mới Bính Thân ở võ đường.
   Trong những lời chia sẻ đầu năm mới, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã bầy tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển của môn Vĩnh Xuân tại Hà Nội cũng như ở Việt Nam. Rất nhiều võ đường Vĩnh Xuân đã được mở ra. Đồng thời sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng rất vui mừng trước sự tiến bộ về chất lượng của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền ở cả Việt Nam và Ba Lan. Đã có nhiều võ sư thành đạt, nhiều huấn luyện viên giỏi, tâm huyết, tận tình trong việc truyền đạt công phu của bản môn trong võ đường, nhiều anh chị em môn sinh đã thể hiện sự Tâm huyết, lòng quyết tâm cao trong tập luyện. Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội bầy tỏ hy vọng các anh chị em trong võ đường sẽ cố gắng phấn đấu trong tập luyện, nâng cao nhận thức về công phu của bản môn để vươn lên và được thụ hưởng những điều tốt đẹp từ công phu Vĩnh Xuân. Phấn đấu theo tiêu chí của võ dường “SỨC KHỎE, BẢN LĨNH & TRÍ TUỆ”, coi võ đường như một ngôi nhà chung. Thầy trò chung tay tập luyện, gìn giữ và phát huy các công phu quý giá mà các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, Tôn sư Trần Thúc Tiển đã truyền lại cho tới thế hệ thầy trò hiện nay.
   Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người, mọi gia đình, mọi võ đường Vĩnh Xuân ở Việt Nam và trên toàn thế giới cùng võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền một năm mới Bính Thân may mắn và cát tường.
                                                                                                                  Hà Nội ngày 22/02/2016
Võ sư – Trường tràng Trần Thanh Ngọc