Bài viết » Bài viết theo chủ đề » Về các hoạt động của võ đường » Buổi tập đầu xuân Đinh Dậu - 2017
Buổi tập đầu xuân Đinh Dậu - 2017
     Sau những ngày nghỉ Tết, đón Xuân mới Đinh Dậu - 2017, hôm qua, ngày 08/02/2017, tức ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Dậu, thầy trò võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền tiến hành buổi gặp mặt và tập buổi đầu xuân của năm mới Đinh Dậu. Thầy trò chúng tôi đã rất vui khi võ đường lại được bắt đầu trở lại. 
     Trong buổi gặp đầu năm, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội chúc Tết toàn bộ các anh chị trong võ đường và gia đình một năm mới khỏe mạnh, an lành, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công trông mọi mặt của cuộc sống, nhất là trên con đường tập luyện, Cũng trong buổi tập đầu năm mới, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã bầy tỏ niềm vui mừng trước sự gắn bó, tin tưởng với sự phụ, với võ đường cũng như sự tiến bộ của các anh chị trong tập luyện. Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội bầy tỏ hy vọng các anh chị em trong võ đường sẽ cố gắng phấn đấu trong tập luyện, nâng cao nhận thức về công phu của bản môn để vươn lên và được thụ hưởng những điều tốt đẹp từ công phu Vĩnh Xuân. Phấn đấu theo tiêu chí của võ dường “SỨC KHỎE, BẢN LĨNH & TRÍ TUỆ”, coi võ đường như một ngôi nhà chung. Thầy trò chung tay tập luyện, gìn giữ và phát huy các công phu quý giá mà các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, Tôn sư Trần Thúc Tiển đã truyền lại cho tới thế hệ thầy trò hiện nay. Bên cạnh những chia sẻ chân thành, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng phân tích thêm về phương pháp thở cơ bản của VXNG theo như mong muốn của một số anh em trong võ đường.
     Chúc Tết xong, Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng Trưởng tràng – võ sư Trần Thanh Ngọc, võ sư Phan Quốc Vinh, võ sư Trương Đức Hiếu đã dạy bài 108 tại chỗ cho một số võ sư và Huấn luyện viên ở võ đường, mở đầu chặng đường tập luyện của võ đường trong năm mới Đinh Dậu. Sau đó lần lượt từ các lớp B11 đến A25, đã tiến hành tập.
     Một chắng đường mới trong năm Đinh Dậu tại võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã được khởi đầu.
Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2017
Võ đường VNVXNGQ