Bài viết » Bài viết theo chủ đề » Về các hoạt động của võ đường » BUỔI KHAI XUÂN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA VÕ ĐƯỜNG VIỆT NAM VĨNH XUÂN NỘI GIA QUYỀN
BUỔI KHAI XUÂN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA VÕ ĐƯỜNG VIỆT NAM VĨNH XUÂN NỘI GIA QUYỀN
Hôm qua, ngày 11 tháng Giêng năm Mậu Tuất, tức ngày 26/02/2018, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của thầy trò chúng tôi khai xuân, tập buổi đầu tiên của năm mới Mậu Tuất tại võ đường Thanh Quan. Sau những lời chúc Tết nhân năm mới Mậu Tuất, tôi đã có một số trao đổi quan trọng và cần thiết với các học trò của mình. Trong đó có việc rất quan trọng và ý nghĩa đối với võ đường, tôi chính thức giao cho người học trò tâm huyết của tôi, người học trò đầu tiên của tôi trong cuộc đời truyền dạy Vĩnh Xuân Nội gia, người học trò đã gắn bó với tôi suốt 39 năm qua, võ sư - Trưởng tràng võ đường Trần Thanh Ngọc làm Chủ nhiệm võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền thay tôi. Với 39 năm theo tôi tập luyện, anh Trần Thanh Ngọc đã lĩnh hội được đầy đủ những công phu trong VXNG mà tôi đã được sư phụ Trần Thúc Tiển truyền dạy. Tôi tin rằng người học trò yêu quý Trần Thanh Ngọc của tôi sẽ làm tốt vai trò người Chủ nhiệm võ đường để cùng với những đồng môn của mình trong võ đường duy trì và phát triển tốt võ đường, góp phần phát triển môn Vĩnh Xuân.

Với tôi, giờ đây với vai trò người sáng lập võ đường, người thầy của cả võ đường, tôi được toàn tâm hơn trong việc truyền dạy để có thêm được nhiều người học trò thành đạt trên con đường VXNG ở cả Việt Nam và Ba Lan.

Tất cả thầy trò chúng tôi nguyện cố gắng hết khả năng của mình để giữ gìn và phát huy các tinh hoa của môn phái, góp phần phát triển môn phái, để làm ấm lòng các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, sư phụ Trần Thúc Tiển của tôi nơi chín suối.

Chúc cho người học trò yêu quý của tôi, Trần Thanh Ngọc sẽ làm tốt vai trò người Chủ nhiệm võ đường, chúc cho võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của thầy trò chúng tôi phát triển vững bền.
Hà Nội ngày 27/02/2018
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội