Bài viết » Bài viết theo chủ đề » Về các hoạt động của võ đường » Lễ phong danh hiệu Huấn luyện viên và Lễ Bế giảng lớp B12
Lễ phong danh hiệu Huấn luyện viên và Lễ Bế giảng lớp B12
Hôm qua, 25/7/2019, tôi cùng các học trò của mình ở Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền rất vui tổ chức Lễ phong danh hiệu Huấn luyện viên và Lễ Bế giảng lớp B12 (đây là lớp ghép của 2 lớp B vào một: B12 & B13).

Thực tế trong mấy năm gần đây, do tại Hà Nội có rất nhiều võ đường Vĩnh Xuân mở ra ở nhiều địa điểm trên địa bàn, trong khi Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chỉ có một địa điểm tập luyện chương trình cơ bản toàn diện tại Võ đường Thanh Quan, cho nên số người đến tập với Võ đường cũng giảm. Tuy nhiên, những người đã đến với Võ đường, đã kinh qua một thời gian tập luyện ở Võ đường đều nhận thấy được giá trị lớn lao trên nhiều mặt, không chỉ riêng võ thuật của công phu Vĩnh Xuân Nội gia nên rất tin tưởng, gắn bó và tâm huyết theo võ đường. Sự gắn bó của các anh chị em với Võ đường, chuyên cần và vững vàng vươn lên trong tập luyện giúp cho Võ đường vẫn phát triển tốt lành. Buổi Lễ bế giảng lớp B12, trao chứng chỉ huấn luyện viên cho anh em lớp B10 là những minh chứng cho sự vững vàng đi lên của võ đường.
Dưới sự điều hành của huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Kiên, lớp B12 đã biểu diễn báo cáo các bài quyền trong hệ thống quyền thuật của chương trình đào tạo cơ bản toàn diện của Võ đường. Sau mỗi bài biểu diễn, võ sư Đặng Trần Liên, thay mặt cho Ban Điều hành Võ đường đã có những nhận xét sát thực về việc thể hiện của các anh em lớp B12. Qua đó giúp cho anh em B12 cũng như các lớp khác trong Võ đường cùng rút kinh nghiệm trong tập luyện, trong thể hiện, nâng cao tính hiệu quả của quyền thuật VXNG.

Sau chương trình biểu diễn của lớp B12, là lễ trao chứng chỉ cho lớp B12 và trao chứng chỉ huấn luyện viên cho hai huấn luyện viên.

Trong quá trình tiến hành buổi lễ, tôi cũng đã trao đổi với các học trò nhiều điều cần thiết trong quá trình hoạt động của võ đường trong gia đoạn hiện nay cũng như trong việc tập luyện của các lớp trong võ đường. Tôi cũng bầy tỏ niềm hạnh phúc trước sự tin tưởng và sự phấn đấu vươn lên trong tập luyện cùng những kết quả qua những giai đoạn tập luyện theo chương trình của Võ đường. Đồng thời cám ơn các học trò của tôi đã gắn bó cùng tôi trên con đường VXNG và tin tưởng các học trò của mình sẽ vững vàng vươn lên trong tập luyện để đi đến thành công trong VXNG, để cùng tôi giữ gìn và phát huy các công phu, các tinh hoa trong VXNG mà các bậc Sư tổ, Tôn sư đã truyền lại tới thế hệ thầy trò chúng tôi. Xứng đáng với sự phù hộ vô cùng to lớn của Trời Phật, của các bậc Thánh Thần, của các bậc Gia tiên, của các bậc Sư tổ, Tôn sư, sư phụ trong môn phái Vĩnh Xuân.

Sau buổi lễ, thầy trò chúng tôi đã cùng nhau liên hoan chung vui trước những kết quả ban đầu đáng khích lệ của lớp B12 và sự vươn lên vững vàng của các huấn luyện viên cũng như sự đoàn kết cùng phấn đấu trong tập luyện của toàn thể các anh chị em trong võ đường.
Xin chân thành cám ơn mọi người đã quan tâm, đồng cảm, động viên và giúp đỡ thầy trò chúng tôi cũng như Võ đường của thầy trò chúng tôi trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia.
Xin chân thành chia sẻ cùng các bạn.
Hà Nội ngày 26/7/2019
Võ sư trưởng Nguyễn Ngọc Nội