Bài viết » Bài viết theo thời gian » Bài viết năm 2010 » Về Lễ bế giảng Lớp B2
Về Lễ bế giảng Lớp B2
Hôm qua, ngày 04/4/2010, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi tổ chức lễ bế giảng cho lớp B2 sau 4 năm tập luyện tại võ đường Thanh Quan Vĩnh Xuân Nội gia. Như sư phụ chúng tôi, võ sư - kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội nói: lớp B2 bế giảng, là một niềm hạnh phúc của sư phụ chúng tôi trên bước đường truyền dạy võ thuật, cũng như niềm tự hào của võ đường sau những năm chính thức ra mắt.
Lớp B2 trưởng thành từ lớp A4 của võ đường. Một lớp đã có truyền thống tập luyện tốt của võ đường trước đây (xem bài Mừng lễ bế giảng chương trình cơ bản lớp A4). Và trong 2 năm qua vẫn giữ được những truyền thống tốt đẹp đó trong quá trình tập luyện. Tham dự lễ bế giảng của lớp B2 có sư phụ chúng tôi, võ sư - kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, Trưởng tràng võ sư - kỹ sư Trần Thanh Ngọc, các huấn luyện viên của võ đường, các anh chị em ở võ đường Hồng Phúc, các anh chị em là lớp trưởng, lớp phó các lớp ở võ đường Thanh Quan. Và võ đường rất vui đón anh Đỗ Văn Hòa, thành viên của Ban điều hành võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia ở Ba Lan, trong chuyến về thăm và làm việc tại Việt Nam đã có mặt tham dự lễ Bế giảng lớp B2 của võ đường.
Buổi báo cáo của các anh chị em lớp B2 đã diễn ra trong tinh thần đầm ấm huynh đệ, tỷ muội, và một tình cảm chân thành của gia đình Vĩnh Xuân Nội gia trong võ đường.
Tấm chứng chỉ của võ đường do Trưởng tràng võ sư - kỹ sư Trần Thanh Ngọc trao cho mỗi thành viên của lớp B2 là một dấu ấn trong cuộc đời tập luyện cũng như cuộc sống của mỗi thành viên B2, đồng thời cũng là một sự ghi nhận công sức, tâm huyết của mỗi thành viên lớp B2 đối với võ đường.
Những bó hoa tươi thắm, những món quà kỷ niệm của các lớp trong võ đường cũng như của Nhóm đồng môn nữ của võ đường tặng lớp B2, cũng đã nói lên tình cảm gắn bó chân thành, sâu sắc giữa các lớp và giữa các đồng môn trong võ đường.
Niềm mong ước của sư phụ chúng tôi cũng như lòng mong muốn chân thành của chúng tôi là mong sao cho môn Vĩnh Xuân và võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi phát triển vững mạnh. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phấn đấu vươn lên trong tập luyện, để xứng đáng với sự phù hộ của các Sư tổ môn phái Vĩnh Xuân, của Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển đối với võ đường chúng tôi.
Chúng tôi xin chân thành chia sẻ niềm vui về lễ bế giảng lớp B2 của võ đường của chúng tôi tới mọi người.
Hà Nội ngày 05/04/2010
Huấn luyện viên lớp B2 võ đường VXNG 
Nguyễn Ngọc Tiến