Bài viết » Bài viết theo thời gian » Bài viết năm 2011 » Võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân quyền Hải Phòng, một địa chỉ tin tưởng của những người yêu mến võ thuật trên đất Cảng
Võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân quyền Hải Phòng, một địa chỉ tin tưởng của những người yêu mến võ thuật trên đất Cảng
Mới ngày nào, đến giờ đã hai năm, võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng chính thức ra mắt nơi đất Cảng. Chỉ với hai năm thôi, võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng đã khẳng định vị trí xứng đáng với những người hâm mộ võ thuật trên đất cảng Hải Phòng. Hai năm, một quãng đường không dài cho một võ đường, nhưng đã có hơn 300 môn sinh theo tập. Đây là một số lượng môn sinh theo chúng tôi nghĩ khó có thể võ đường nào có được trong khoảng thời gian như vậy. Mà đây đâu phải con số cuối cùng, chắc chắn, số lượng anh chị em đến tập sẽ còn đông đảo hơn nữa, khi mà võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng vẫn tiếp tục khẳng định công phu cùng khả năng đào tạo nghiêm túc và hiệu quả của võ đường.
Vừa qua, chương trình truyền hình STTV đã làm một phóng sự về một chặng đường phát triển hai năm qua của võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng. Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu chương trình phóng sự trên của kênh truyền hình STTV cùng các bạn yêu quý môn Vĩnh Xuân. Và chân thành chúc võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng phát triển và thịnh vượng, góp phần làm vẻ vang cho môn phái Vĩnh Xuân.
Hà Nội ngày 29 tháng 08 năm 2011
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia quyền