Bài viết » Bài viết theo thời gian » Bài viết năm 2013 » Lễ Bế giảng lớp A16
Lễ Bế giảng lớp A16
Hôm qua, ngày 29/12/2013, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tổ chức Lễ Bế giảng cho lớp A16 của võ đường.
Lớp A16 hiện nay được sát nhập từ lớp A17 võ đường Thanh Quan và lớp A16 ở võ đường Xuân Thủy chuyển về, sau khi võ đường Xuân Thủy ngừng hoạt động. Đây là lớp có tuổi đời trẻ nhất trong các lớp của võ đường. Trong 20 thành viên của lớp, có một người nhiều tuổi nhất là 38 tuổi và bốn người ở tuổi 20 - 21. Với sức trẻ, có tri thức, có sự hiểu biết và cảm nhận tốt với công phu Vĩnh Xuân Nội gia, nên các anh chị em đến tập luyện với niềm say mê và cố gắng cao. Qua đó đã tạo được sự tiến bộ đồng đều ở tất cả các anh em trong lớp.  Qua việc trình bày kết quả quá trình tập luyện của các thành viên lớp A16, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng Ban huấn luyện của võ đường đã có những nhận xét, đánh giá tốt và đặt lòng tin vào việc tập luyện trong chương trình tiếp theo của lớp.
Để ghi nhận và đánh giá một chặng đường trên con đường tập luyện Vĩnh Xuân Nội gia, các anh em trong lớp A16 đã được nhận Chửng chỉ hoàn thành chương đào tạo cơ bản và huy hiệu kỷ niệm của võ đường. Su phụ Nguyễn Ngọc Nội cũng đã trao tặng quà kỷ niệm ghi nhận sự đóng góp của các huấn luyện viên của lớp A16.
Thay mặt lớp A16, lớp trưởng Đinh Chí Linh đã phát biểu cảm ơn sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng các huấn luyện viên đã nhiệt tình truyền dạy các kiến thức Vĩnh Xuân Nội gia cho các anh em trong lớp. Đồng thời đã có những kỷ niệm tặng sư phụ Nguyễn Ngọc Nội và các huấn luyện viên của lớp.
Lễ bế giảng đã diễn ra chân thành, ấm cúng, đầy tình nghĩ thầy trò trong ngôi nhà Vĩnh Xuân Nội gia
Hà Nội ngày 30 tháng 12/ 2013
Admin Võ đường VNVXNGQ