Bài viết » Bài viết theo thời gian » Bài viết năm 2019 » Khai Xuân Võ Đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền
Khai Xuân Võ Đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền
Hôm nay 16/02/2019 tức ngày 12 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chính thức khai trương tập luyện vào năm mới Kỷ Hợi tại võ đường Thanh Quan với sự có mặt của các môn đệ trong hệ thống các võ đường thành viên của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội, Trưởng võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã chúc Tết đầu năm tới toàn thể tới các thành viên cùng gia đình các thành viên của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền nhân dịp trong những ngày đầu của năm mới Kỷ Hợi. Đồng thời có thêm những trao đổi tâm huyết về việc tập luyện tại võ đường nhân buổi tập đầu năm mới Kỷ Hợi với mong muốn các thành viên trong võ đường đoàn kết, gắn bó như trong một gia đình, đặt tâm vào quá trình tập luyện, tạo nên những bước tiến mới trên con đường tập luyện.

Chủ nhiệm võ đường, võ sư Trần Thanh Ngọc cũng đã phát biểu nhắc nhở các anh chị em trong võ đường tuân thủ lời chỉ dạy của thầy, toàn tâm tập luyện để vươn lên thành đạt trong tập luyện.

Sau những lời chúc Tết năm mới, các lớp trong võ đường đã cùng nhau tập luyện, không phân chia lớp trên lớp dưới, tạo một không khí sôi động, thân mật, gần gũi bên nhau trong buổi tập khai trương năm mới.
Đây là một nét rất mới, rất tốt đẹp của võ đường khi bước vào năm Kỷ Hợi, tạo nên một khí thế mới tốt đẹp ngay từ buổi tập đầu tiên của một năm mới.
Buổi gặp mặt và tập khai trương đầu năm mới Kỷ Hợi của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã diễn ra chân thành và ý nghĩa.

Tôi hy vọng các anh chị em trong võ đường sẽ thêm nhận thức về con đường tập luyện VXNG, để có những tiến bộ trên con đường VXNG mà mọi người đang đi trong năm mới Kỷ Hợi.
Xin chân thành chia sẻ cùng mọi người.
Trưởng võ đường VXNG
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội