Tin tức - Sự kiện » Lễ khai giảng lớp A21 tại võ đường Thanh Quan – Vĩnh Xuân Nội gia
Lễ khai giảng lớp A21 tại võ đường Thanh Quan – Vĩnh Xuân Nội gia
Hôm qua, 07 tháng 5 năm 2014, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tổ chức khai giảng lớp A21 tại võ đường Thanh Quan. Điều đặc biệt của khai giảng lần này, là lần đầu tỉên võ đường tiếp nhận các môn sinh nhỏ tuổi, từ 11 tuổi trở lên.
Sự thay đổi này cũng xuất phát từ việc các môn sinh nhỏ tuổi tại võ đường Đại Nghĩa – VXNG tại Ba Lan đã có những sự tập luyện tốt, biểu hiện qua việc tham gia biểu diễn tại Đại hội Krate Tsunam tại Ba Lan hồi tháng 3/2014 vừa qua đã tạo được ấn tượng rất tốt.
Như sư phụ Nguyễn Ngọc Nội nói trong buổi khai giảng là cũng hy vọng các môn sinh nhí này sau này khi lớn sẽ có điều kiện tiến bộ nhanh hơn trong tập luyện.
Sau những trao đổi ban đầu của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội với các anh em lớp A21 trước khi chính thức tập luyện tại võ đường, các anh em đã được các huấn luyện viên, võ sư của võ đường và trực tiếp võ sư Nguyễn Ngọc Nội hướng dẫn một số đòn thế ban đầu trong chương trình tập luyện.
Hy vọng rằng các anh em sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, trong tập luyện để gắn bó lâu dài trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia.
Hà Nội ngày 08 tháng 5 năm 2014
                                                                                          Võ đường VN VXNGQ