Tin tức - Sự kiện » Những niềm vui của võ đường trong ngày đầu tháng 11 năm 2014
Những niềm vui của võ đường trong ngày đầu tháng 11 năm 2014
Những niềm vui của võ đường trong ngày đầu tháng 11 năm 2014
 
Hôm qua, ngày 06/11/2014 võ đường Thanh Quan rộn ràng với bao niềm vui trong một buổi lễ với nhiều sự kiện: Lễ phong các danh hiệu võ sư, huấn luyện viên cấp 1 và 2 cho sáu thành viên của võ đường Hồng Phúc; Lễ bế giảng hai lớp B6 và A18 của võ đường Thanh Quan. Thầy trò trong võ đường, các thành viên của hai võ đường Hồng Phúc và Thanh Quan cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui. Mặc dù cuộc sống, công việc ở Việt Nam có những khó khăn riêng, người đến tham gia tập luyện tại võ đường một thời gian sau đó phải nghỉ tập (hoặc phải xin tạm nghỉ một thời gian) cũng không ít (do phải về quê hoặc đi làm việc ở tỉnh khác sau khi học xong, do chuyển công tác, chuyển nơi ở, do hoàn cảnh gia đình và cũng có cả lý do vì không thích hợp phương thức tập luyện của Vĩnh Xuân Nội gia...). Song cho đến nay, các lớp trong võ đường vẫn duy trì tập luyện đều đặn và số người đến xin đăng ký theo tập vẫn gia tăng. Sắp tới chúng tôi tiếp tục mở thêm lớp A mới để đáp ứng nhu cầu theo tập của những người yêu mến Vĩnh Xuân Nội gia. Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (tại Việt Nam) tính đến thời điểm hiện nay có sáu võ sư, ba huấn luyện cấp 1 và chín huấn luyện viên cấp 2 (xem danh sách ở cuối bài), đảm bảo tốt việc huấn luyện cho các lớp tại võ đường.
Trước khi tiến hành buổi lễ, đại diện các thành viên ở võ đường Hồng Phúc và đại diện hai lớp B6 và A18 đã đến dâng hương tại ban thờ môn phái đồng thời sau đó đã tiến hành dâng hương tại Ban thờ bà Huyện Thanh Quan. 18h15 phút, buổi Lễ đã được trang trọng tiến hành với sự tham gia của đông đảo các thành viên của hai võ đường Hồng Phúc và Thanh Quan. Sau những trao đổi chân thành của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, Chủ nhiệm võ đường, hai lớp B6 và A18 đã lần lượt lên biểu diễn các công phu đã học. Mặc dù cũng còn những điều phải tiếp tục hoàn thiện, nhưng với những gì các thành viên của hai lớp đã thể hiện cùng với nhận xét của Ban huấn luyện của võ đường, cũng đã nói lên những cố gắng nỗ lực của các thành viên của hai lớp trong quá trình theo học.
Kết thúc phần biểu diễn Bế giảng của hai lớp là Lễ trao các chứng nhận võ sư, huấn luyện viên, chúng chỉ kết thúc chương trình tập luyện A và B. Cùng với các chứng nhận, chứng chỉ, võ sư Nguyễn Ngọc Nội đã tặng những vật kỷ niệm mang ý nghĩa sâu sắc cho các võ sư, các huấn luyện viên, cho các thành viên của hai lớp B6 và A18. Các chứng chỉ võ sư, huấn luyện viên, chứng chỉ hoàn thành chương trình của hai lớp B6 và A18 của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cấp cho, đã được Trưởng tràng võ đường, võ sư Trần Thanh Ngọc cùng các võ sư, Huấn luyện viên của võ đường trao cho mọi người. Niềm vui tràn ngập võ đường.
Bầy tỏ tình cảm chân thành của mình tới sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, các võ sư và các huấn luyện viên của võ đường, Lớp B6 và lớp A 18 đã có những món quà, những bó hoa tươi thắm trao tặng võ sư Nguyễn Ngọc Nội, võ sư Trần Thanh Ngọc cùng các võ sư, huấn luyện viên của võ đường.
Trong hơn chín năm qua, từ khi võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền ra mắt, mỗi một buổi lễ trao các danh hiệu của võ đường, mỗi một buổi khai giảng, bế giảng của các lớp trong võ đường là một dấu ấn sâu sắc trên con đường phát triển võ đường. Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia thực sự là một ngôi nhà chung của thầy trò chúng tôi.
Với tiêu chí phấn đấu của võ đường: SỨC KHỎE, BẢN LĨNH & TRÍ TUỆ, thầy trò chúng tôi vô cùng hạnh phúc đi trên con đường Vĩnh Xuân mà Sư tổ Nguyễn Tế Công đã vạch ra, Tôn sư Trần Thúc Tiển đã dẫn dắt thầy trò chúng tôi đi. Thầy trò chúng tôi luôn tin rằng, con đường thầy trò chúng tôi đang đi, luôn có sự hiện diện, phù trợ của các Sư tổ môn phái cùng Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển.
Những kết quả của thầy trò chúng tôi trên con đường tập luyện cũng là những lễ vật tâm thành kính dâng lên các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển, sư phụ của tôi.
Với những niềm vui, hạnh phúc của võ đường trước những kết quả của quá trình tập luyện, thầy trò chúng tôi xin được chia sẻ cùng mọi người yêu quý Vĩnh Xuân Nội gia.
Xin được chân thành cảm ơn tất cả mọi người.
 
Hà Nội ngày 07 tháng 11 năm 2014
    Võ sư Phan Quốc Vinh
 
DANH SÁCH CÁC VÕ SƯ, HUẤN LUYỆN VIÊN
CỦA VÕ ĐƯỜNG VIỆT NAM VĨNH XUÂN NỌI GIA QUYỀN
 
A.   Các võ sư:
1.     Trưởng tràng – võ sư  Trần Thanh Ngọc
2.     Võ sư Phan Quốc Vinh
3.     Võ sư Trương Đức Hiếu
4.     Võ sư Nguyễn Trọng Tuấn
5.     Võ sư Đặng Trần Liên
6.     Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng
 
B.   Các Huấn luyện viên:
1.     Huấn luyện cấp 1 Hoàng Phương Dung
2.     Huấn luyện cấp 1 Vũ Thanh Bình
3.     Huấn luyện cấp 1 Đoàn Thế Đồng
4.     Huấn luyện cấp 2 Đỗ Hữu Lộc
5.     Huấn luyện cấp 2 Trịnh Thái Sơn
6.     Huấn luyện cấp 2 Lê Tuấn Anh
7.     Huấn luyện cấp 2 Nhữ Tuấn Anh
8.     Huấn luyện cấp 2 Nguyễn Khoa Nguyên
9.     Huấn luyện cấp 2 Trần Cẩm Loan
10.   Huấn luyện cấp 2 Lương Tuấn Trung
11.   Huấn luyện cấp 2 Nguyễn Ngọc Kiên
12.   Huấn luyện cấp 2 Đặng Hoài Linh