Tin tức - Sự kiện » LỜI CẢM ƠN
LỜI CẢM ƠN
Ông Nguyễn Chí Thành, con trai Sư tổ Nguyễn Tế Công, do bị nhồi máu cơ tim, đã đột ngột từ trần hồi 7h ngày 12/11/2014 (nhằm ngày 20 tháng Chín nhuận, năm Giáp Ngọ) tại nhà riêng, số 4A, đường số 2, Cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, hưởng dương thọ 71 tuổi. Lễ khâm niệm và bắt đầu phúng viếng vào hồi 14h, ngày 13/11/2014 tại nhà tang lễ Bệnh viện An Bình, t/p Hồ Chí Minh. Lễ động quan và đưa đi hỏa táng tại nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa hồi 13h ngày 16/11/2014 (nhằm ngày 24 tháng Chín nhuận, năm Giáp Ngọ). 9h00 ngày 17/11/2014, di cốt được đưa về đặt tại chùa Vạn Phật, số 66/14, đường Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, t/p Hồ Chí Minh.
Thay mặt cho những người thân của ông Nguyễn Chí Thành, tôi xin chân thành cảm ơn:
+ Các thân bằng cố hữu, bạn bè gần xa, nhân dân tổ dân phố nơi ông cư trú, Cty TNHH Lan Cẩm Tú đã đến nhà tang lễ kính viếng.
+ Võ sư Nguyễn Tổ Đường (cháu nội của cụ Nguyễn Kỳ Sơn, em ruột của Sư tổ Nguyễn Tế Công), cùng các môn đệ trong nhánh Vĩnh Xuân tại Trung Quốc đã gửi vòng hoa kính viếng.
 
+ Ông Nguyễn Hùng Vũ (tức Hồ Phi Hùng), con trai cố võ sư Nguyễn Duy Hải (tức Hồ Hải Long, học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công), và các học trò của cố võ sư Hồ Hải Long: võ sư Huỳnh Ngọc Ẩn (tức Hồ Phi Hổ), võ sư Võ Hiếu Toàn (tức Hồ Trường Xà), võ sư Nguyễn Hữu Phước (tức Hồ Phục Hổ) cùng các học trò của các võ sư đã đến nhà tang lễ kính viếng và tiễn đưa ông Nguyễn Chí Thành đến nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa.
+ Võ sư Lục Hà Kim, em trai cố võ sư Lục Viễn Khai (cố võ sư Lục Viễn Khai là học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công) cùng một sư đệ của võ sư Lục Hà Kim đã đến nhà tang lễ kính viếng.
 
 
 
 
+ Võ sư Trần Thiết Côn, tức Sinh, con trai cố võ sư Trần Thúc Tiển (võ sư Trần Thúc Tiển là học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công) đã bay vào t/p Hồ Chí Minh cùng bốn học trò, đến nhà tang lễ kính viếng.
+ Võ sư – Tiến sĩ Lê Kim Thành, học trò cố võ sư Trần Văn Phùng (cố võ sư Trần Văn Phùng là học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công), hiện đang định cư tại nước Cộng hòa Liên Bang Nga; võ sư Đinh Diệp Hòa, học trò cố võ sư Ngô Sĩ Quý (cố võ sư Ngô Sĩ Quý là học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công), võ sư Nguyễn Đăng Quang, học trò cố võ sư Lục Viễn Khai, (cố võ sư Lục Viễn Khai là học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công) do hoàn cảnh không đến kính viếng được đã gửi lời chia buồn tới tang lễ.
 
+ Võ sư Đinh Trọng Thủy và một số võ sư của Vĩnh Xuân Hà Nội đã gửi vòng hoa tới kính viếng.
 
+ Võ sư Nguyễn Ngọc Anh, một võ sư Vĩnh Xuân tại t/p Hồ Chí Minh cùng một số môn đệ của Vĩnh Xuân tại t/p Hồ Chí Minh đã đến nhà tang lễ kính viếng và tiễn đưa ông Nguyễn Chí Thành đến nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa.
+ Các học trò của tôi ở võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền: võ sư Trưởng tràng Trần Thanh Ngọc, võ sư Phan Quốc Vinh, võ sư Trương Đức Hiếu, võ sư Nguyễn Mạnh Hùng, huấn luyện viên Hoàng Phương Dung, đã bay vào t/p Hồ Chí Minh dự lễ khâm niệm và kính viếng.
 
+ Các học trò của tôi ở võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Ba Lan: Võ sư Trương Anh Tuấn, Trưởng Ban điều hành võ đường và các môn đệ trong võ đường đã gửi vòng hoa tới Kính viếng.
+ Các học trò cũ của tôi đang sinh sống và làm việc tại t/ Hố Chí Minh: Phạm Hồng Sơn, Trần Ngọc Thắng, Đinh Thị Vân Khánh đã đến nhà tang lễ kính viếng.
+ Các học trò của tôi: Nguyễn Ngọc Sơn, Phạm Trung Kiên, võ sư Phạm Tuấn Dũng (võ đường Vĩnh Xuân Thiếu Lâm Hải Phòng) đã gửi lễ vào kính viếng.
Trong quá trình lo Tang lễ, không làm sao tránh khỏi những thiếu sót, rất mong các quý vị cùng các võ sư, các huynh đệ, các môn đệ, các học trò trong các võ đường trong môn phái Vĩnh Xuân niệm tình bỏ qua.
Thay mặt những người thân của ông Nguyễn Chí Thành
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội