Tin tức - Sự kiện » Thông báo lần 2 về sự giả mạo tên sư phụ Nguyễn Ngọc Nội trên trang Facebook
Thông báo lần 2 về sự giả mạo tên sư phụ Nguyễn Ngọc Nội trên trang Facebook
Thông báo tiếp về sự giả mạo trên trang FaceBook
 
   Trong mấy ngày qua, sư phụ chúng tôi cùng với võ đường nhận được những thông tin là nhiều người không biết về trang giả mạo sư phụ Nguyễn Ngọc Nội nên đã vào kết bạn, đồng thời điều này cũng đã sẩy ra cả với một trang mang tên Vĩnh Xuân Nội gia cũng trên Facebook. Qua trang web của võ đường chúng tôi xin được thông báo chính thức :
   + Võ đường Việt  Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của thầy trò chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất là trang web: www.wingchun.com.vn.
   Những địa chỉ khác trên trang mạng xã hội mang tên sư phụ Nguyễn Ngọc Nội của chúng tôi (như hiện nay có trên Facebook) là giả mạo. Những trang mang tên có liên quan đến tên của võ đường đều không có liên quan gì đến võ đường của thầy trò chúng tôi.
   Chúng tôi rất mong mọi người yêu quý võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền, yêu quý sư phụ chúng tôi cùng những người mong muốn có một môi trường trong sạch trên trang mạng xã hội cùng nhau lên án sự giả mạo này và vào thông báo cho Faceboook biết việc làm mạo danh xấu xa này để kịp thời ngăn chặn sự gian dối trên đó. Qua đó để góp phần làm tốt đẹp hơn những mục đích tốt đẹp của những trang mạng xã hội hiện nay.
Thầy trò chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.
 
Ngày 20 tháng 01 năm 2015
Admin võ đường VNVXNG quyền