Tin tức - Sự kiện » Lời cám ơn các bạn yêu quý trang web
Lời cám ơn các bạn yêu quý trang web
LỜI CẢM ƠN
Nhân dịp trang web của võ đường đạt được dấu ấn 5.000.000 lượt truy cập
     Trân trọng chào các bạn yêu quý trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
     Một niềm vui lớn đến với thầy trò chúng tôi trong ngày đầu năm mới Ất Mùi, đó là trang web của võ đường đã đạt được dấu ấn 5.000.000 lượt truy cập vào ngày hôm nay, đúng ngày mùng 1 Tết Ất Mùi – 2015. Có được niềm vui này, thầy trò chúng tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bạn đọc trong và ngoài nước tới trang web của võ đường. Chính nhờ có sự quan tâm, yêu mến, động viên của các bạn mà thầy trò chúng tôi có được động lực to lớn xây dựng trang web của võ đường ngày càng tốt hơn, hoàn chỉnh hơn, xứng đáng với lòng tin của các bạn. Mặc dù không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót trong từ ngữ, văn phạm, song thầy trò chúng tôi luôn tin rằng “Tâm sáng thì văn thông”. Những gì thầy trò chúng tôi viết ra để chia sẻ cùng các bạn đọc xa gần, luôn xuất phát từ sự chân thành, trung thực, với lòng kính trọng, tri ân các bậc Tiền nhân, các Sư tổ và các bậc sư phụ cũng như tôn trọng người xem.
     Tuy vậy, chúng ta đều biết, võ học vô bờ, ngôn từ không thể diễn ta được hết những ẩn ý sâu xa trong từng đòn thế, trong từng bài quyền, trong từng lời dậy của Tiền nhân. Võ học nói chung và Vĩnh Xuân Nội gia nói riêng, tất cả đều phải thông qua sự chuyên cần tập luyện cùng với sự cảm nhận sâu sắc, sự “ngộ” ra của người tập mới có thể đi đến được thành công.
     Với mong muốn được chia sẻ một phần những kiến thức, những công phu mà tôi đã được lĩnh hội qua sự truyền dạy từ sư phụ tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiển, đồng thời với ý thức trách nhiệm của bản thân qua những điều mình đã viết ra, đã thông tin tới các bạn đọc, những bài viết của tôi trên trang web của võ đường, cùng với những tập sách tôi đã cho xuất bản, đều được đăng ký bản quyền.
     Tôi cũng như những học trò tâm huyết của tôi rất hạnh phúc có được những sự yêu quý, quan tâm, động viên của các bạn trong cuộc đời cũng như trên con đường Vĩnh Xuân mà thầy trò chúng tôi đang đi, trong đó có trang web của võ đường.
     Trong không khí tươi đẹp, tràn đầy sắc xuân, với sự nẩy chổi, ra lộc, vươn lên sức sống mới, thầy trò chúng tôi xin được một lần nữa bày tỏ lòng cảm ơn và biết ơn đến tất cả các bạn. Chúc mọi người cùng gia đình một năm mới Ất Mùi luôn tràn đầy sức khỏe, tràn ngập niềm vui, chứa chan hạnh phúc, rực rỡ trong thành công.
Ngày mồng 1 Tết Ất Mùi – 19/02/2015
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội