Tin tức - Sự kiện » LỜI CÁM ƠN CHÂN THÀNH NHÂN KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP VÕ ĐƯỜNG
LỜI CÁM ƠN CHÂN THÀNH NHÂN KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP VÕ ĐƯỜNG
Hôm nay ngày 17/7/2021, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (gọi tắt là võ đường Vĩnh Xuân Nội gia) đã tròn 16 năm kể từ ngày ra mắt võ đường (17/7/2005 – 17/7/2021). Trong tình hình đại dịch Covid-19 kéo dài một năm rưỡi nay, võ đường của thầy trò chúng tôi đã không thể tổ chức được Lễ kỷ niệm, kể cả trong dịp kỷ niệm năm 2020. Nỗi buồn của thầy trò chúng tôi cũng nằm chung với những nỗi buồn còn lớn lao hơn rất nhiều trên toàn thế giới.
Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Võ đường, tôi xin phép thay mặt tất cả những người học trò yêu quý của mình ở cả Việt Nam và Ba Lan, và với tư cách cá nhân, xin thành tâm gửi lời cám ơn và biết ơn sâu sắc nhất trước những sự động viên, giúp đỡ, ủng hộ vô cùng quý giá, chân thành, cụ thể và tốt đẹp tới:
• Đại sứ quán nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại nước Cộng hòa Ba Lan
• Ban lãnh đạo Hội võ thuật Hà Nội
• Ban lãnh đạo Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan
• Các môn phái, võ phái, võ đường trong Hội võ thuật Hà Nội cũng như trong Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á - Ba Lan
• Các huynh đệ, các môn đệ ở các võ đường trong môn phái Vĩnh Xuân
• Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc và các Ban ngành, đoàn thể trong phường Hàng Mã - quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
• Ban Giám hiệu cùng các giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung học cơ sở Thanh Quan
• Cán bộ và nhân dân Khu tập thể 16A Lý Nam Đế
• Lãnh đạo hai trường học ở Warszawa, Ba Lan, nơi Võ đường Đại Nghĩa VXNG tập luyện
• Gia đình và những người thân của các thành viên trong võ đường ở Việt Nam và Ba Lan
• Những người bạn thân, quen trong cuộc sống và qua trang FB cá nhân của tôi ở Việt Nam và Ba Lan đã yêu quý võ đường, trang web của võ đường (wingchun.com.vn), trang FB của tôi (Nguyễn Ngọc Nội) và trang FB của Võ đường (Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền).
Thầy trò chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống hiện nay để không phụ lại sự tin yêu của tất cả mọi người đã dành cho thầy trò chúng tôi. Thầy trò chúng tôi rất mong luôn nhận được sự giúp đỡ, động viên, ủng hộ cũng như những tình cảm chân thành của tất cả mọi người.
Với tư cách người thầy, tôi cũng rất cám ơn các học trò của tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan đã tin tưởng và theo tôi tập luyện trong bao nhiêu năm qua, đã cùng tôi cố gắng góp phần phát triển võ đường, phát triển môn phái Vĩnh Xuân Nội gia, góp phần làm vẻ vang môn phái, xứng đáng với sự phù hộ vô cùng to lớn của Trời Phật, Thánh Thần, các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, sư phụ Trần Thúc Tiển của tôi cùng gia tiên các gia đình trong võ đường cho võ đường của thầy trò chúng tôi cũng như bản thân tôi trong suốt bao năm qua.
Tôi thành tâm cầu mong mọi người luôn được an toàn trước đại dịch nguy hiểm và lớn lao hiện nay; cầu mong cho đại dịch sớm qua đi, để cuộc sống của người dân trên toàn thế giới được trở lại bình thường trong sự an lành và hạnh phúc.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả.
Waszawa ngày 17 tháng 7 năm 2021
TM VĐ VNVXNGQ
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội