Tin tức - Sự kiện » Thông báo » Giới thiệu giao diện mới trang chủ website võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
Giới thiệu giao diện mới trang chủ website võ đường Vĩnh Xuân Nội gia
(Nhân ngày giỗ Sư tổ Nguyễn Tế Công năm Canh Dần)
Kính gửi các bạn yêu quý võ đường VXNG và trang web của chúng tôi,
Ngày 18 tháng Năm âm lịch là một ngày vô cùng quan trọng đối với những môn đệ Vĩnh Xuân Việt Nam. Đó là ngày Sư tổ VXVN Nguyễn Tế Công về với Tổ tiên và các bậc tiền bối trong môn phái Vĩnh Xuân. Để bày tỏ lòng tri ân với Sư tổ, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (VXNG) chúng tôi thường cố gắng gắn những sự kiện quan trọng của mình vào ngày Sư tổ ra đi.
Ngày 18 tháng Năm năm Giáp Thân (tức ngày 5 tháng 7 năm 2004) trang web Vĩnh Xuân Nội gia đã chính thức ra mắt. Sau đó đúng một năm, cũng vào ngày 18 tháng Năm (năm Ất Dậu – tức ngày 24 tháng 6 năm 2005) võ đường VXNG của chúng tôi được lãnh đạo Hội võ thuật Hà Nội kí quyết định thành lập.
Trong suốt 5-6 năm qua, võ đường VXNG (cũng như trang web của võ đường) đã nhận được rất nhiều sự động viên, tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ và yêu mến của mọi người. Đến nay trang web đã có gần một triệu lượt truy cập. Đây là những động lực quan trọng giúp võ đường đi lên. Thầy trò chúng tôi rất biết ơn những tình cảm quý báu đó. Hôm nay là ngày giỗ của Sư tổ Nguyễn Tế Công, cũng là ngày kỷ niệm 5 năm võ đường chính thức được kí quyết định thành lập; trang web của võ đường cũng tròn 6 năm hoạt động. Nhân dịp này, thầy trò chúng tôi xin phép được nâng cấp lại giao diện trang chủ website của võ đường để bày tỏ lòng cảm ơn và biết ơn đến những người yêu quý võ đường, tin tưởng trang web của võ đường, thường xuyên truy cập đọc bài, tìm hiểu những thông tin của võ đường đăng tải trên đó.
Thầy trò chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự động viên, ủng hộ tin tưởng, yêu mến và giúp đỡ của mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lại sự tin yêu của mọi người.
Thầy trò chúng tôi thành tâm cầu chúc các Sư tổ môn phái Vĩnh Xuân, Sư tổ Nguyễn Tế Công cùng các bậc Tôn sư trong môn phái Vĩnh Xuân luôn được mát mẻ nơi chín suối. Cầu xin các Sư tổ, các Tôn sư phù hộ cho môn phái Vĩnh Xuân của chúng ta cùng các võ đường Vĩnh Xuân phát triển rực rỡ hơn nữa, luôn xứng đáng với sự ngưỡng mộ của hàng triệu người trên thế giới.
Một lần nữa thầy trò chúng tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả mọi người.
Xin trân trọng giới thiệu với các bạn giao diện trang chủ mới của website của võ đường VXNG.
Ngày 18 tháng Năm năm Canh Dần
(tức ngày 29 tháng 6 năm 2010)
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền