Tin tức - Sự kiện » Thông báo » Thông báo về việc tiếp nhận môn sinh tháng 11 năm 2011
Thông báo về việc tiếp nhận môn sinh tháng 11 năm 2011
Thân gửi các bạn đã đăng ký theo tập cũng như dự kiến đăng ký theo tập tại võ đường.
Theo kế hoạch mở lớp mới, đồng thời căn cứ theo số lượng các anh chị em đã đăng ký theo tập tại võ đường Thanh Quan và võ đường Xuân Thủy qua website của võ đường, võ đường dự kiến trong tháng 11 và tháng 12 năm 2011, võ đường sẽ mở lớp mới tại hai võ đường này. Tuy nhiên, do tính chất hoạt động của địa điểm nơi võ đường đang hoạt động có khó khăn, do vậyviệc mở lớp tại võ đường Xuân Thủy phải lui lại. Chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp lại để thể báo sớm cho các bạn.
Với võ đường Thanh Quan, võ đường dự kiến tổ chức một lớp tập vào buổi muộn: từ 20h00 đến 21h30 vào trung tuần tháng 11. Buổi tập theo các ngày trong tuần dự kiến sẽ vàothứ ba và thứ sáu. Lịch chính xác chúng tôi sẽ thông báo cụ thể khi các bạn đến đăng ký. Các bạn đã đăng ký theo tập tại võ đường Thanh Quan có thể thu xếp được theo buổi tập này xin vui lòng gửi lại thông tin cho chúng tôi qua website của võ đường. Với các bạn chưa đăng ký với võ đường, có nguyện vọng theo tập tại võ đường và có thể thu xếp theo tập tại võ đường Thanh Quan theo lịch tập này, xin mời các bạn đăng ký qua email trên website của võ đường.
Rất mong các bạn thông cảm cho khó khăn của võ đường chúng tôi về địa điểm tập luyện. Chúng tôi chân thành mong các bạn có thể thu xếp công việc cá nhân để có thể theo tập vào thời gian võ đường bố trí. Võ đường chúng tôi rất vui mừng được đón chào các bạn đến theo tập tại võ đường.
Chân thành cảm ơn tình cảm của các bạn với võ đường.
Hà Nội ngày 30 tháng 10 năm 2011
Admin võ đường VNVXNGQ