Tin tức - Sự kiện » Thông báo » Thông báo của võ đường về phản ứng sau khi đăng Thư ngỏ thứ 9
Thông báo của võ đường về phản ứng sau khi đăng Thư ngỏ thứ 9
Trong thời gian qua, sau khi chúng tôi đăng tải “Thư ngỏ thứ chín” của sư phụ chúng tôi, võ sư Nguyễn Ngọc Nội, trả lời chung một số điều mà một số bạn đã viết thư hỏi sư phụ chúng tôi, thầy trò chúng tôi đã nhận được những thông tin về sự phản ứng rất không thiện chí, bịa đặt, dựng chuyện, tung tin không có thật đối với sư phụ chúng tôi (nói là sư phụ chúng tôi va chạm ở ngoài đời, phải đi viện). Chúng tôi thấy buồn cho những phản ứng thiếu đạo đức đó.
Việc đưa những thông tin qua những bài viết, thầy trò chúng tôi là những người chịu trách nhiệm. Tuy nhiên cũng có thể có những điều sau khi đưa lên, chúng tôi cũng phải chỉnh sửa qua các ý kiến phản hồi nếu thấy đúng. Thực tế trước đây, sư phụ chúng tôi cũng đã chân thành chỉnh sửa lại thông tin đã viết, sau khi đón nhận ý kiến phản hồi. Với tinh thần cầu thị, chúng tôi luôn mong đón nhận và trân trọng những ý kiến trao đổi của mọi người về những thông tin chúng tôi đăng tải chính thức trên trang Web của võ đường. Có những điều chúng tôi trao đổi lại trực tiếp theo tính chất cá nhân, có những vấn đề được đưa ra trả lời chung (dưới hình thức thư ngỏ) khi có những ý kiến trùng nhau. Qua sự việc vừa qua, một lần nữa chúng tôi xin được đề nghị: nếu có những vấn đề chúng tôi đưa ra trên trang web (đây là những thông tin chính thức, mà thầy trò chúng tôi chịu trách nhiệm khi đưa lên trang web), mà ai đó không đồng ý, không đồng tình, thấy cần phải chỉnh sửa lại, xin gửi thư cho chúng tôi. Tùy theo tính chất nội dung phản ánh, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và cần thiết thầy trò chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa lại để đảm bảo những thông tin đưa ra được chính xác, phù hợp. Thầy trò chúng tôi hy vọng sẽ không gặp lại những trường hợp phản ứng thiếu tâm võ, thiếu đạo đức như phản ứng nói trên. Thầy trò chúng tôi cũng xin lỗi các bạn yêu quý trang web của võ đường VN VXNGQ vì đã đưa thông báo này lên trang web. Đây là lần đầu tiên và sẽ là lần cuối cùng chúng tôi đưa nội dung liên quan về những thông tin mà không có danh tính cụ thể (nặc danh). Sau này dù có thể có những chuyện như thế và hơn thế, chúng tôi cũng sẽ bỏ qua, coi như không cần quan tâm đến và sẽ không xuất hiện những thông báo, thông tin như vậy lên trang nữa.
Thầy trò chúng tôi luôn trân trọng, cảm ơn và biết ơn tình cảm của mọi người đối với sư phụ Nguyễn Ngọc Nội của chúng tôi, đối với võ đường và trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Quyền của chúng tôi.
Hà Nội ngày 14 tháng 8 năm 2012
Admin VĐ VNVXNGQ