Tin tức - Sự kiện » Thông báo » Niềm hạnh phúc đầy theo năm tháng
Niềm hạnh phúc đầy theo năm tháng
Cơ duyên, chính là nhờ có cơ duyên mà các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công và sư phụ tôi đã trao cho tôi, để tôi đến được với Ba Lan và tìm thấy quê hương thứ hai của mình, và cũng là nơi tôi đã, đang gửi gắm tâm huyết, truyền dạy công phu Vĩnh Xuân Nội gia mà tôi đã được truyền dạy, đã được ngộ ra trong gần 40 năm qua.
Trong gần 7 năm trôi qua, võ đường có lúc đông, lúc vắng. Song con đường mà Sư tổ Nguyễn Tế Công đã chỉ ra, sư phụ tôi dẵn dắt tôi đi theo, thầy trò tôi ở cả Việt Nam và Ba Lan đang đi theo, vẫn từng bước vững vàng đi tới. Tôi thực sự hạnh phúc trước sự vững vàng này, trước sự tin tưởng cao độ của những người học trò đang cùng tôi đi trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia. Những trở ngại và những thăng trầm trong năm qua giờ trở nên quá nhỏ bé so với những bước tiến bộ vượt bậc của những người trò thân yêu, tâm huyết của tôi giờ đây cũng như sự phát triển từng bước vững bền của võ đường. Tôi hạnh phúc, hạnh phúc vô cùng trước những người học trò đang gắn bó cùng tôi trên con đường Vĩnh Xuân, đang tiến bộ qua từng ngày tháng, đang cùng tôi tâm huyết trân trọng giữ gìn, tập luyện và phát huy những tinh hoa, những công phu của bản môn. Những điều đó chỉ có thể có được qua những năm tháng thầy trò gắn bó bền vững bên nhau. Với những anh em bên Ba Lan, từ những người gắn bó cùng tôi trong suốt những năm qua từ những ngày đầu tôi đến Ba Lan, cho đến những anh em mới vào gần đây, giờ đây đều giác ngộ, tất cả đều một lòng tin tưởng vào công phu Vĩnh Xuân Nội gia, một lòng tâm huyết với môn phái, một lòng tin tưởng và sát cánh cùng tôi trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia. Các anh em đã cho tôi những niềm hạnh phúc đầy theo năm tháng. ĐẠI NGHĨA ĐƯỜNG hiện diện trên đất nước Ba Lan là một minh chứng cho niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao của tôi với nghĩa tình thầy trò sâu nặng. Trong dịp sang Ba Lan lần này, trước khi tôi trở lại Việt Nam, tôi lại rất hạnh phúc được phong danh hiệu Huấn luyện viên cấp 1 cho ba anh em và huấn luyện viên cấp 2 cho một anh em của võ đường. Giờ đây với sáu võ sư, bốn huấn luyện viên cấp 1 (huấn luyện viên cấp cao) và hai huấn luyện viên cấp 2 ở võ đường, đã khẳng định sự lớn mạnh vững vàng của võ đường Đại Nghĩa – Vĩnh Xuân Nội gia trên đất nước Ba Lan (xem danh sách dưới đây). Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, danh sách các võ sư, các huấn luyện viên của võ đường Đại Nghĩa – Vĩnh Xuân Nội gia sẽ còn nhiều lên theo năm tháng, sẽ góp phần phát triển môn phái, võ đường không chỉ ở Ba Lan, mà sẽ còn sang các nước khác ở châu Âu.
Từ 16/11/2007 đến nay, sau mỗi chuyến đi của tôi sang Ba Lan, lại có thêm những dấu ấn sâu sắc, vô cùng sâu sắc và những niềm hạnh phúc cứ được đầy theo năm tháng.
Tôi vô cùng biết ơn các đấng Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công và sư phụ Trần Thúc Tiển của tôi đã phù hộ cho thầy trò chúng tôi trong biết bao năm qua. Tôi cảm ơn các anh em học trò đã gắn bó cùng tôi, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, để cùng tôi xây dựng võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền, võ đường Đại Nghĩa – Vĩnh Xuân Nội gia có được như ngày hôm nay và chắc chắn thầy trò chúng tôi sẽ còn chung tay xây dựng cho võ đường tiếp tục phát triển vững bền và rộng lớn.
Với niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao sau chuyến đi, tôi xin được chia sẻ cùng mọi người yêu quý Vĩnh Xuân Nội gia, yêu quý võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền ở Việt Nam và võ đường Đại Nghĩa - Vĩnh Xuân Nội gia ở Ba Lan.
Tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả mọi người.
Hà Nội ngày 15 tháng 10 năm 2014
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
DANH SÁCH CÁC VÕ SƯ VÀ HUẤN LUYỆN VIÊN Ở VÕ ĐƯỜNG ĐẠI NGHĨA
I.                   CÁC VÕ SƯ:
1.      Võ sư Trương Anh Tuấn
2.      Võ sư Nguyễn Văn Oanh
3.      Võ sư Nguyễn Ngọc Tiến (từ Việt Nam sang)
4.      Võ sư Trần Thanh Hoài
5.      Võ sư Phạm Quang Lục
6.      Võ sư Đỗ Văn Hòa
 
II.                CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN:
1.      Huấn luyện cấp 1 Nguyễn Xuân Phương
2.      Huấn luyện cấp 1 Mai Xuân Hòa
3.      Huấn luyện cấp 1 Định Trọng Đại
4.      Huấn luyện cấp 1 Nguyễn Văn Tĩnh
5.      Huấn luyện cấp 2 Nguyễn Thanh Tùng
6.      Huấn luyện cấp 2 Nguyễn Quyết Thắng