Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Mừng 4 năm ngày ra mắt võ đường, niềm vui được nhân đôi
Mừng 4 năm ngày ra mắt võ đường, niềm vui được nhân đôi
Hôm qua ngày 17/7/2009, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia quyền của chúng tôi vui mừng chào đón kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt võ đường (17/7/2005 – 17/7/2009). Trong ngày vui này, võ đường của chúng tôi lại được tăng thêm niềm vui khi võ đường tổ chức lễ bế giảng cho lớp A6 của võ đường. Đến tham dự ngày vui này có sư phụ chúng tôi, võ sư - kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, Trưởng tràng Trần Thanh Ngọc, các anh trong Ban huấn luyện, đại diện các lớp trong võ đường cùng toàn thể lớp A6.
Trong 4 năm qua, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (gọi tắt là Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia) của chúng tôi đã được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, của Hội võ thuật Hà Nội, của trường THCS Thanh Quan, của các bậc sư phụ, của anh chị em đồng môn trong môn phái, của những người yêu thích môn Vĩnh Xuân, yêu quý Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi, và nhất là của các anh chị em môn sinh đã tâm huyết, gắn bó với võ đường trong quá trình võ đường hình thành và phát triển. Trong lễ bế giảng ngày hôm qua, sư phụ chúng tôi, võ sư - kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội đã bầy tỏ lòng cảm ơn và biết ơn đến tất cả. Những tình cảm, những sự giúp đỡ đầy ý nghĩa là những dấu ấn không bao giờ phai trong bước đường phát triển của võ đường chúng tôi.
Với sự nỗ lực tập luyện cùng lòng tâm huyết với môn phái, với võ đường, lớp A6 của võ đường đã phấn đấu hoàn thành tốt chương trình đào tạo của võ đường. Và để rồi ngày hôm qua, đã được sư phụ chúng tôi cho phép tổ chức lễ bế giảng vào đúng ngày ra mắt võ đường. Đây là một vinh dự với lớp A6. Lớp A6 đã không phụ lại lòng tin của thầy và của võ đường, mỗi anh chị em trình bầy kết quả tập luyện của mình, đã nỗ lực cố gắng cao, thể hiện đúng sự tiếp thu của bản thân. Ban huấn luyện đã công tâm đánh giá kết quả của lớp với 100% đạt từ khá trở lên đến rất tốt. Với kết quả đạt được qua thể hiện trong chương trình báo cáo tập luyện của từng cá nhân trong lớp A6, chúng tôi tâm thành kính dâng lên các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, và Tôn sư Trần Thúc Tiển. Lớp A6 của chúng tôi cũng đã thành kính dâng hương, bầy tỏ lòng biết ơn đến các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, và Tôn sư Trần Thúc Tiển trước khi tiến hành lễ bế giảng. Đồng thời qua lễ bế giảng, lớp A6 nói riêng và chúng tôi, những đệ tử của võ đường, cũng đã nói lên lòng biết ơn đến sư phụ Nguyễn Ngọc Nội của chúng tôi, người đã truyền thụ cho chúng tôi những kiến thức cơ bản của Vĩnh Xuân Nội gia, để cho chúng tôi có thể bước tiếp trên con đường tập luyện. Sau lễ bế giảng này, hầu hết các anh chị em lớp A6 lại bước tiếp trên con đường tập luyện và chuyển sang chương trình B của võ đường. Lại những kiến thức mới, những đòi hỏi cố gắng mới đến với mọi người. Nhưng các anh chị em đều sẵn sàng bước tiếp với một lòng mong muốn được tiến xa trên con đường tập luyện. Chúng tôi tin rằng tâm thành của các anh chị em sẽ được các Sư tổ môn phái, Sư tổ Nguyễn Tế Công, và Tôn sư Trần Thúc Tiển chứng giám và phù hộ. Như sư phụ chúng tôi đã nói, và chúng tôi cũng ngẫm thấy: có cơ duyên với môn phái, với thầy cùng với lòng chân thành, sự tâm huyết tập luyện, chắc chắn mọi người sẽ đi đến thành công.
Trong lễ bế giảng, lớp A6 có hai đồng môn nữ do lớn tuổi (đều ở tuổi 54 ), cảm nhận chưa có thể đi xa được trên con đường tập luyện, nên đã xin dừng ở chương trình A để tiếp tục ôn tập những công phu đã tập theo chương trình A. Võ đường cũng đã cấp chứng chỉ cho hai chị. Trong 2 năm qua, dù đã lớn tuổi, nhưng sự gương mẫu trong tập luyện của hai chị đã là tấm gương không chỉ ở lớp A6 mà cho cả võ đường noi theo. Chúng tôi tin rằng với những kiến thức hai chị đã có sau 2 năm tập luyện, chắc chắn sẽ giúp cho hai chị tiếp tục vững vàng trong giữ gìn sức khỏe. Chúng tôi hy vọng hai chị sẽ thu xếp để có thể tiếp bước trên con đường tập luyện môn Vĩnh Xuân Nội gia cùng chúng tôi, bởi tập luyện không bao giờ là muộn.
Chia vui với lớp A6, đại diện các lớp trong võ đường đã tặng lớp A6 những bó hoa tươi thắm, bầy tỏ tình cảm của các anh chị em đồng môn. Lớp A6, bên cạnh những lời chân thành tâm huyết mà anh Đoàn Văn Minh, lớp trưởng thay mặt lớp A6 đã bộc bạch với sư phụ Nguyễn Ngọc Nội là những món quà kỷ niệm của lớp A6 kính tặng sư phụ Nguyễn Ngọc Nội và Huấn luyện viên chính của lớp. Thầy Nguyễn Ngọc Nội cũng đã trao kỷ niệm của võ đường cho huấn luyện viên chính của lớp A6.
Trong niềm vui mừng 4 năm ngày ra mắt võ đường, niềm vui của chúng tôi được nhân đôi với kết quả thành công của lễ bế giảng lớp A6. Chúng tôi thành tâm cầu mong cho môn phái Vĩnh Xuân và Vĩnh Xuân Việt Nam phát triển mạnh mẽ và rộng khắp, cho võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi được phát triển bền vững.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả.
Hà Nội ngày 18 tháng 7 năm 2009
Huấn luyện viên chính lớp A6 VĐ VXNG
Kỹ sư Đinh Sỹ Trung