Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Giới thiệu võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng
Giới thiệu võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng
Ngày 30/8/2009, sư phụ chúng tôi, võ sư - kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội đã xuống Hải Phòng dự một buổi tập của võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng của võ sư Phạm Tuấn Dũng (xem ảnh). Sư phụ tôi là sư thúc của võ sư Phạm Tuấn Dũng. Chúng tôi vẫn được nghe sư phụ chúng tôi khen ngợi sư huynh Phạm Tuấn Dũng và thường nhắc chúng tôi nên học tập sư huynh Phạm Tuấn Dũng về tấm lòng yêu võ thuật, hết lòng vì võ thuật, vì môn phái Vĩnh Xuân, chân thành tôn sư trọng đạo. Qua hơn 20 năm vượt mọi khó khăn tầm sư học đạo, say mê tập luyện võ thuật, võ sư Phạm Tuấn Dũng đã tích lũy được nhiều kiến thức võ thuật, đồng thời tạo được sự cảm phục của các anh em trong giới võ thuật. Giờ đây võ sư Phạm Tuấn Dũng đã chính thức đem công phu của mình truyền thụ qua võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền tại chùa Linh Quang, ở 116 ngõ Cấm Đông Khê - quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng. Chùa Linh Quang, gọi tắt là Chùa An. Đây là một ngôi chùa cổ trên đất Hải Phòng, tọa lạc bên hồ An Biên, một hồ lớn của thành phố Hải Phòng.
Chúng tôi tin rằng võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu võ thuật, yêu mến môn Vĩnh Xuân trên thành phố Hải phòng.
Chúng tôi chúc võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng phát triển, sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển phong trào võ thuật nói chung và trên đất cảng Hải Phòng nói riêng. Chúc võ sư Phạm Tuấn Dũng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trên con đường võ nghiệp.
Các bạn có nhu tập theo tập tại võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng có thể liện hệ với võ sư Phạm Tuấn Dũng theo số điện thoại: 0904347838, hoặc đến trực tiếp tại nơi tập luyện: chùa Linh Quang, tọa lạc bên hồ An Biên, ở 116 ngõ Cấm Đông Khê - quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng.
Admin VĐ Vĩnh Xuân Nội gia