Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Những niềm vui trong tháng 10 - 2010 (năm Canh Dần) lịch sử
Những niềm vui trong tháng 10 - 2010 (năm Canh Dần) lịch sử
Tháng 10 – 2010, năm Canh Dần, một thời điểm lịch sử như tụ hội khí thiêng sông núi. Thời điểm đánh dấu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, thời điểm Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội thành công rực rỡ. Cũng trong những ngày tháng 10 này, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân nội Gia Quyền của chúng tôi đã có những dấu ấn vô cùng ý nghĩa trong bước đường phát triển của võ đường.
Ngày 09/11/2010, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân nội Gia Quyền của chúng tôi đã tổ chức chúc mừng sư phụ của chúng tôi được nhận danh hiệu cao quý của Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan: Chủ tịch - Trưởng tộc của Liên đoàn, đồng thời tổ chức trao chứng nhận hội viên của Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan cho những huấn luyện viên của võ đường tham gia Liên đoàn và đánh giá những hoạt động của võ đường tham gia chương trình Hào khí Thăng Long của Hội võ thuật Hà Nội chào đón Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Sư phụ của chúng tôi đã thay mặt Ban lãnh đạo Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan trao chứng nhận hội viên Liên đoàn cho một số thành viên của võ đường ở Việt Nam. Trưởng tràng – võ sư Trần Thanh Ngọc đã thay mặt sư phụ chúng tôi trao tặng Kỷ niệm chương của võ đường cho các thành viên của võ đường đã có những cố gắng tham gia vào các hoạt động của Hội võ thuật Hà Nội tổ chức chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Huấn luyện viên Kiều Ngọc Diệp đã trao tặng sư phụ chúng tôi bó hoa tươi thắm và tất cả các anh em chúng tôi, những học trò của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội chân thành chúc mừng sư phụ, nhân dịp sư phụ chúng tôi được trao danh hiệu cao quý nhất của Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á – Ba Lan.
Sư phụ chúng tôi đã rất khen ngợi và cảm ơn các anh chị em trong võ đường đã tham gia vào các hoạt động trong tháng 10/2010 vừa qua. Sư phụ chúng tôi cũng cho chúng tôi biết quan hệ chân thành, gần gũi và trách nhiệm của võ đường đối với Liên đoàn. Những hoạt động quan trọng đã diễn ra trong chuyến đi của sư phụ chúng tôi sang Ba Lan tháng 10 vừa qua.
Anh Đỗ Văn Hòa, thành viên Ban điều hành võ đường Đại Nghĩa – VXNG tại Warszawa – Ba Lan, trong chuyến về Việt Nam lần này, đến dự buổi lễ ở võ đường, đã thay mặt các anh em ở võ đường Đại Nghĩa phát biểu chúc mừng sư phụ Nguyễn Ngọc Nội và chúc mừng các huynh đệ của mình trong võ đường.
Võ sư Nguyễn Ngọc Nội cũng đã tặng Trưởng tràng Trần Thanh Ngọc, anh Đỗ Văn Hòa cùng hai Huấn luyện tham gia Liên đoàn Kỷ niệm chương của võ đường.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở mà trang nghiêm. Thể hiện tình nghĩa trong võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân nội Gia Quyền như trong một gia đình.
Hà Nội ngày 10 tháng 10 năm 2010
HLV Nguyễn Ngọc Tiến