Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Lần cập nhật đặc biệt chào đón lượt truy cập thứ 1.000.000
Lần cập nhật đặc biệt chào đón lượt truy cập thứ 1.000.000
Trân trọng chào các bạn yêu quý trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
Hồi 10h09 hôm nay, ngày 28/7/2010, tức ngày 17 tháng Sáu năm Canh Dần, thật hạnh phúc cho võ đường của chúng tôi, chúng tôi đã được đón nhận lượt truy cập thứ 1.000.000 của các bạn. So với nhiều trang web khác, con số 1.000.000 có thể là quá nhỏ bé. Song với chúng tôi, đó là một niềm hạnh phúc. Niềm hạnh phúc được mọi người đón nhận, tin cậy, yêu quý. Không những vậy, chúng tôi còn được các bạn góp ý, trao đổi, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện trang web của mình trên nhiều lĩnh vực.
Kể từ khi những thông tin chính thức của võ đường được chính thức đưa lên trang web của võ đường (ngày 05/7/2004, tức ngày 18 tháng Năm, năm Giáp Thân, ngày giỗ của Sư tổ Nguyễn Tế Công) đến nay đã trải qua 6 năm 23 ngày. Bằng sự tri ân sâu nặng với Sư tổ Nguyễn Tế Công, Sư tổ Vĩnh Xuân Việt Nam, sự tri ân sâu nặng với sư phụ tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiến, Tôn sư của võ đường, bằng sự tâm huyết, chân thành, nghiêm túc và tôn trọng tính chính xác trong thông tin, thầy trò chúng tôi đã cố gắng viết ra một phần những gì thầy trò chúng tôi đã được học, đã ngộ ra, cũng như những điều đã đến với thầy trò chúng tôi, võ đường chúng tôi trong quá trình hoạt động.
Trước những tình cảm vô cùng quý giá của các bạn đã dành cho thầy trò chúng tôi, cho trang web và võ đường của chúng tôi, thầy trò chúng tôi không biết nói gì hơn, ngoài việc bầy tỏ lòng cảm ơn và biết ơn chân thành tới tất cả các bạn.
Thầy trò chúng tôi xin cố gắng hết khả năng có thể của mình, để xứng đáng với sự tin yêu của các bạn.
Một lần nữa xin cho thầy trò chúng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc đón nhận lượt truy cập thứ 1.000.000 đối với trang web của võ đưòng và xin được chân thành cảm ơn, biết ơn tất cả mọi người.
10h10 Ngày 28/7/2010 (tức ngày 28 tháng Sáu năm Canh Dần)
Võ sư - Kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội