Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Chuyến đi về nơi tâm linh Ninh Bình
Chuyến đi về nơi tâm linh Ninh Bình
Ngày 04/12/2010, lần đầu tiên võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền chúng tôi tổ chức cho toàn võ đường một chuyến đi dã ngoại, tham quan về vùng đất tâm linh Ninh Bình. Đã từ lâu, nguyện vọng của các anh em trong võ đường muốn có một chuyến đi toàn võ đường. Thông qua đó, các anh chị em trong võ đường có dịp hiểu nhau hơn, thân thiện và gắn bó với nhau hơn cùng xây dựng ngôi nhà Vĩnh Xuân ấm áp, chân tình trong võ đường.
Mặc dù chưa đầy đủ tất cả các thành viên của võ đường, vì một số anh chị em vướng công tác, đi làm, học tập và công việc riêng, nhưng với đông đảo các anh chị em ở võ đường tham dự, cũng đã làm nên một chuyến đi rất ý nghĩ và sâu sắc. Từ Bái Đính, sang Hoa Lư, Bích động, đến đâu sư phụ chúng tôi cũng đứng ra làm lễ cầu xin hạnh phúc và thành đạt cho mỗi thành viên của võ đường và gia đình, cũng như xin phù hộ cho võ đường phát triển, hưng thịnh và bền vững.
Thầy trò chúng tôi cũng đã tham quan Tam Cốc, một điểm du lịch của Ninh Bình.
Trước đó, ngày 27/11/2010, sư phụ chúng tôi cũng đã vào thành phố Hồ Chí Minh thắp hương cho Sư tổ Nguyễn Tế Công, báo cáo với Sư tổ về những kết quả hoạt động của sư phụ chúng tôi và võ đường trong những tháng ngày qua tại Việt Nam và Ba Lan.
Thầy trò chúng tôi tin rằng, với tấm lòng chân thành của thầy trò chúng tôi, chắc chắn thầy trò chúng tôi sẽ được Trời Đất, Phật Thánh cùng các Sư tổ trong môn phái, Tôn sư phù hộ cho chúng tôi vươn lên trong mọi mặt của cuộc đời cũng như trên con đường tập luyện.
Với niềm vui và hạnh phúc sâu sắc của chuyến đi về nơi tâm linh Ninh Bình, chúng tôi xin được chia sẻ cùng mọi người yêu mến võ đường của chúng tôi.
Hà Nội ngày 05/12/2010
Admin VĐ VNVXNGQ