Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Tin về Đại hội Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á - Ba Lan (nhiệm kỳ 2010-2015)
Tin về Đại hội Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á - Ba Lan (nhiệm kỳ 2010-2015)
Ngày 14/3/2010, tại Vacsava – Ba Lan, đại hội Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á – Ba Lan đã được khai mạc trọng thể. Tham gia Đại hội có 33 môn phái, võ đường, trong đó có võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền (Võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia). Ngay trong Đại hội, Liên đoàn đã kết nạp thêm 3 tổ chức võ thuật nữa, nâng tổng số môn phái, võ đường tham gia Liên đoàn lên 36 tổ chức. Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền do anh Trương Anh Tuấn, Huấn luyện viên cấp 1 của võ đường, Trưởng ban điều hành võ đường Đại Nghĩa, thay mặt sư phụ Nguyễn Ngọc Nội làm trưởng đoàn tham dự Đại hội.
Võ sư - thạc sỹ Ryszard Murat đã được toàn thể các môn phái, võ đường trong Liên đoàn tín nhiệm, tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á – Ba Lan nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Trong Đại hội, võ sư trưởng võ đường, kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội cùng võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia đã được Liên đoàn rất tôn trọng và đánh giá cao. Với sự tôn trọng cao về trình độ võ thuật, công sức đóng góp vào sự phát triển võ thuật trên đất nước Ba Lan trong Liên đoàn, và với sự tín nhiệm cao, võ sư, kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội đã được bầu lại làm Phó chủ tịch Liên đoàn, đồng thời anh Trương Anh Tuấn cũng được bầu vào Ban thanh tra của Liên đoàn.
Đại hội cũng đã quyết định đến ngày 03 tháng 10 năm 2010 sẽ tổ chức Liên hoan võ thuật trong Liên đoàn với sự tham gia của tất cả các môn phái, võ đường trong Liên đoàn.
Đại hội Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á – Ba Lan đã thành công rực rỡ, đem lại niềm tin cho các môn phái võ đường trong Liên đoàn. Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền (ở cả Việt Nam và Ba Lan) của chúng tôi chân thành chúc mừng sự thành công của Đại hội và sẽ phấn đấu hết sức mình thực hiện nhiệm vụ của Đại hội đã đề ra trong nhiêm kỳ mới, nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền.