Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Buổi gặp gỡ đầu năm Quý Tỵ - 2013
Buổi gặp gỡ đầu năm Quý Tỵ - 2013
Sau những ngày vui Xuân mới, hôm qua, ngày 23/2/2013 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Quý Tỵ, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tỏ chức buổi gặp mặt đầu năm mới. Thầy trò chúng tôi đã rất vui vì có sự tham gia của anh Nguyễn Tô Long, một thành viên của võ đường Đại Nghĩa VXNG, trong chuyến về Việt Nam lần này, đã dành thời gian đến chung vui với võ đường và đã dành những lới chúc tốt đẹp đầu năm mới cho thầy trò chúng tôi.
Thành thông lệ hàng năm, trong buổi gặp đầu năm, khi sư phụ Nguyễn Ngọc Nội chúc Tết toàn bộ võ đường, các lớp lần lượt tập trong buổi đầu năm mới ở võ đường.
Điều đặc biệt trong năm nay, là bên cạnh việc chúc Tết và tập luyện buổi đầu năm mới, sư phụ nguyễn Ngọc Nội đã tiến hành Lễ phong danh hiệu Huấn luyện viên cấp 2 cho sáu anh chị em lớp B4.
Đây là những nah chị em đã có rất nhiều cố gắng trong năm qua trong tập luyện và trong việc tham gia huấn luyện. Trong đó có những anh em đã tạo được uy tín trong việc huấn luyện các lớp A của võ đường. Có những anh em tuổi đời còn trẻ, còn đang là sinh viên, và mới ra trường. Đặc biệt là hai mẹ con chị Trần Cẩm Loan và con trai Lương Tuấn Trung, đều được phong Huấn luyện viên trong đợt này. Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã rất vui mừng trước sự tiến bộ của các anh em môn sinh trẻ và bầy tỏ hy vọng các anh chị em môn sinh sẽ phấn đấu để có thể giỏi hơn sư phụ. Thầy trò chung tay gìn giữ và lưu truyền các công phu quý giá trong công phu quyền thuật Vĩnh Xuân Nội gia.
Sau Lễ phát chứng nhận Huấn luyện viên, các lớp lần lượt từ các lớp B đến các lớp A, đã tiến hành tập luyện trong buổi đầu năm mới ở võ đường.  
Buổi gặp mặt đã đầu năm Quý Tỵ thật ý nghĩa và đã tăng thêm sự gắn bó chân thành thầy trò, huynh đệ, tỷ muội trong một ngôi nhà chung võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền.
Hà Nôi ngày 24/02/2012
Võ sư – Kỹ sư Đinh Sỹ Trung