Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Lễ khai giảng lớp A22 tại võ đường Thanh Quan – Vĩnh Xuân Nội gia
Lễ khai giảng lớp A22 tại võ đường Thanh Quan – Vĩnh Xuân Nội gia
Hôm qua, 30 tháng 11 năm 2014, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tổ chức khai giảng lớp A22 tại võ đường Thanh Quan.
     Tham dự lễ khai giảng và tham gia hướng dẫn tập luyện buổi tập đầu tiên cùng võ sư Nguyễn Ngọc Nội còn có võ sư Trưởng tràng Trần Thanh Ngọc và một số huấn luyện của võ đường. Một số anh em lớp B6 của võ đường, vừa bế giảng hôm 06/11/2014 cũng đã đến tham dự và chia sẻ kiến thức với các anh em lớp A22.
     Cũng như những buổi khai giảng trước đây ở võ đường, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã có những trao đổi ban đầu của với các anh em của lớp A22 trước khi chính thức tập luyện tại võ đường. Cùng với sự cảm ơn các anh chị em lớp A22 đã tin cậy, đến theo tập với võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội đã nói lên những khó khăn khi theo tập Vĩnh Xuân Nội gia, qua đó xác định rõ con đường phải phấn đấu, phải kiên trì, phải đặt tâm khi đã tin tưởng Vĩnh Xuân Nội gia.
     Sư phụ Nguyễn Ngọc Nội chúc các anh chị em sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, trong tập luyện để gắn bó lâu dài trên con đường Vĩnh Xuân Nội gia và mong rằng các anh chị em sẽ có được những hữu ích mà Vĩnh Xuân Nội gia mang lại qua tập luyện.
     Sau những trao đổi của võ sư Nguyễn Ngọc Nội, các anh chị em lớp A22 đã miệt mài tập luyện những công phu đầu tiên, khai mở chương trình tập luyện của Vĩnh Xuân Nội gia.
Hà Nội ngày 30 tháng 11 năm 2014
                                                                                                                                                    Võ đường VN VXNGQ