Tin tức - Sự kiện » Tin tức - sự kiện » Chúc mừng Đại hội Karate Tsunami toàn Ba Lan - 2015
Chúc mừng Đại hội Karate Tsunami toàn Ba Lan - 2015
     Ngày hôm qua, 18/4/2015, Đại hội Karate Tsunam toàn Ba Lan thường niên của Liên đoàn võ thuật Thể thao và chiến đấu Châu Á – Ba lan đã được tổ chức tại Vacsava – Ba Lan.
     Đây là một Đại hội có quy mô lớn nhất trong Liên đoàn và được tổ chức hàng năm với sự tham gia của nhiều tổ chức thành viên trong toàn nước Cộng hòa Ba Lan. Trong gần tám năm qua, ngay từ khi thành lập, võ đường Đại Nghĩa – VXNG tại Vacsava – Ba Lan đã tham gia là một tổ chức thành viên của Liên đoàn. Năm nào võ đường cũng tham gia biểu diễn và thường đoạt nhiều giải cao trong Đại hội. Năm nay, dưới sự điều hành của võ sư – Trưởng Ban điều hành võ đường Trương Anh Tuấn, những tiết mục võ đường tham gia cũng đều đạt giải huy chương vàng trong Đại hội. Võ đường cũng đã được Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước ta tại Ba Lan, ông Phạm Kiến Thiết và phu nhân đến chúc mừng thành tích của võ đường trong Đại hội.
     Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (VN VXNGQ) tại Việt Nam rất vui mừng trước những kết quả mà các anh em đồng môn bên võ đường Đại Nghĩa – VXNG tại Ba Lan đã đạt được trong Đại hội Karate Tsunam toàn Ba Lan năm 2015.
     Chân thành chúc mừng sự thành công của Đại hội Karate Tsunam toàn Ba Lan năm 2015, chúc mừng võ đường Đại Nghĩa – VXNG tại Ba Lan.
                                                                 
                                                                                                      Hà Nội ngày 19 tháng 4 năm 2015
Võ sư – Trưởng tràng võ đường VN VXNGQ
                                                                                                                          Trần Thanh Ngọc