Mừng Lễ bế giảng Lớp A3

Hôm nay, 19 tháng 12 năm 2007, Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền rất vui mừng tổ chức lễ bế giảng cho lớp A3 của võ đường. Cũng trong ngày này, tại chi nhánh của võ đường ở Vacsava – Ba Lan cũng đồng thời tổ chức kết thúc một giai đoạn luỵện tập theo chương trình của lớp tập tại Ba Lan. Niềm vui của võ đường đã được nhân đôi. Cũng trong buổi lễ bế giảng lớp A3 tại võ đường Thanh Quan, lá cờ thêu Logo võ đường do anh Trương Anh Tuấn, Trướng ban điều hành chi nhánh võ đường tại Vacsava thêu tặng võ đường đã được chính thức treo trong buổi lễ. Như sư phụ chúng tôi nói : đây sẽ trở thành lá cờ chính thức của võ đường và sẽ được treo trang trọng trong những ngày họp mặt của võ đường. Lá cờ không chỉ là thể hiện tình cảm của anh Trương Anh Tuấn, của những môn đệ bên Ba Lan hướng về võ đường, mà còn là của chung võ đường hướng về môn phái. Những anh chị em tham dự lễ bế giảng lớp A3 vô cùng phấn khởi. Tất cả đều một lòng hướng về môn phái với mong muốn chân thành vươn lên trong tập luyện. Những hộp quà kỷ niệm, huy hiệu võ đường mà sư phụ Nguyễn Ngọc Nội trao tặng các anh chị em môn đệ lớp A3 để đánh dấu, để ghi nhận một giai đoạn trên con đường tập luyện như càng tô đậm tình cảm thầy trò, tình gia đình khăng khít trong võ đường.

Các anh em lớp A3 sau đây lại bước tiếp trên con đường tập luyện trong ngôi nhà Vĩnh Xuân Nội gia theo một chương trình cao hơn, chương trình B. Và như các anh em lớp A3 đã hứa trong buổi lễ bế giảng, sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lại sự truyền dậy của sư phụ, sự hướng dẫn tận tình của các anh chị huấn luyện viên, sự chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị em đồng môn các lớp trong võ đường. Trong thư gửi về cho sư phụ, các anh chị em lớp tập bên Ba Lan cũng đã bầy tỏ lòng quyết tâm tiếp tục theo tập môn Vĩnh Xuân Nội gia, cho dù không có sư phụ ở bên. Tấm lòng chân thành của Thầy trò chúng tôi (cả ở Việt Nam và Ba Lan) đối với môn phái, chúng tôi tin rằng sẽ được các Sư tổ, Tôn sư chứng giám và phù hộ.

Trong những tháng ngày qua, niềm vui của thầy trò chúng tôi luôn được nhân đôi. Qua chuyến đi Ba Lan của chúng tôi vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, những sự chia vui của những người yêu mến môn Vĩnh Xuân Nội gia, yêu mến võ đường của chúng tôi ở trong và ngoài môn phái. Trong buổi lễ bế giảng lớp A3 hôm nay, thầy trò chúng tôi cũng đã nhắc nhiều đến những chuyên cảm động, chân thành và nhiệt tình trong tập luyện của các anh chị em trong lớp tập bên Ba Lan. Và đây cùng là một niềm khích lệ các anh chị em ở võ đường bên Việt Nam phấn đấu vươn lên tốt hơn trong tập luyện.

Lớp A3 của chúng tôi hôm nay hoàn thành một giai đoạn trên con đường tập luyện dưới sự dẫn dắt của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, bên cạnh sự cố gắng của anh em chúng tôi, còn có sự ủng hộ giúp đỡ của những người thân trong gia đình các anh em trong lớp, sự ủng hộ và động viên trên nhiều mặt của những người yêu mến võ đường của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả. Và xin chân thành chúc mọi người một lễ Giáng sinh vui vẻ, đón năm mới 2008 với mọi điều như ý và tốt lành.

Hà Nội ngày 19 tháng 12 năm 2007
Huấn luyện viên chính lớp A3
KTS Phan Quốc Vinh

Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo