Chào mừng trang web võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Ba Lan

Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền và trang Web: wingchun.com.vn (Vĩnh Xuân Nội gia Quyền) nhiệt liệt chúc mừng sự ra đời trang Web: www.wingchunfs.pl của Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Cộng hoà Ba Lan. Đây là một trong những biểu hiện của tấm lòng yêu quý Vĩnh Xuân Xuân Việt Nam nói chung và Vĩnh Xuân Nội gia nói riêng của những người Việt Nam đang sinh sống trên đất nước Ba Lan. Từ những ngày tìm hiểu Vĩnh Xuân Nội gia qua Internet, rồi qua những thời gian trao đổi thư từ và gặp gỡ tại Việt Nam giữa ông Trương Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hội Việt kiều, Chủ tịch Hội Văn hóa thể thao những người Việt tại Ba Lan, Chủ tịch Công ty DONG NAM tại Ba Lan (thay mặt những người Việt tại Ba Lan yêu mến môn Vĩnh Xuân Nội gia) với tôi, võ sư – kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, chủ nhiệm Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền và một số anh em trong Ban huấn luyện của Võ đường. Tháng 11 năm 2007, Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã có mặt trên đất nước Ba Lan để truyền thụ môn Vĩnh Xuân Nội gia cho những người Việt trên đất nước Ba Lan và những người Ba Lan yêu mến môn Vĩnh Xuân Nội gia. Đây là một sự cố gắng rất lớn trên nhiều phương diện của Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia và những người Việt Nam tại Ba Lan mà điển hình là ông Trương Anh Tuấn. Trải qua những ngày thầy trò cùng nhau truyền dạy, tập luyện, những tình cảm chân thành đã ngày càng sâu đậm và tạo nên những dấu ấn không thể nào quên trong lòng các thầy trò trong gia đình Vĩnh Xuân Nội gia. Đế nối tiếp trang sử của Vĩnh Xuân Nội gia và cũng là để giúp cho nhiều người thêm điều kiện được tiếp xúc tìm hiểu về môn Vĩnh Xuân Nội gia, Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia tại Ba Lan đã ra đời. Và giờ đây trang Web: www.wingchunfs.pl do ông Trương Anh Tuấn tiến hành xây dựng lại được ra đời.
Trang Web: wingchun.com.vn của Võ đường Việt nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền của chúng tôi từ khi ra đời đến nay đã ngày càng được đông đảo mọi người truy cập, xem, tìm hiểu và tin cậy. Qua đó, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên, trao đổi và giúp đỡ không chỉ cho trang Web, mà còn cho cả võ đường Vĩnh Xuân Nội gia. Chúng tôi rất cảm ơn và biết ơn tất cả. Giờ đây, trang Web: www.wingchunfs.pl ra đời, chúng tôi cũng mong sao các bạn đã yêu quý môn Vĩnh Xuân Nội gia, yêu quý trang Web: wingchun.com.vn, cũng sẽ yêu quý trang Web: www.wingchunfs.pl, cũng sẽ động viên, giúp đỡ trang Web cũng như Võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia phát triển bền vững, đáp ứng được sự tin yêu của các bạn.
Tôi xin thành tâm chúc cho môn Vĩnh Xuân được phát triển bền vững xứng đáng với sự ngưỡng mộ của hàng triệu con người trên Trái đất, đem lại cho những người đến với Vĩnh Xuân một Mùa Xuân Vĩnh viễn trong cuộc đời; chúc cho Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia, võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia, trang Web: wingchun.com.vn và trang Web: www.wingchunfs.pl phát triển tốt lành.
Một lần nữa tôi xin được chân thành giới thiệu với các bạn trang Web: www.wingchunfs.pl, một bộ phận của Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia trên đất nước Ba Lan. Xin chân thành cảm ơn và biết ơn tình cảm của tất cả các bạn đã dành cho chúng tôi.
Hà Nội – Việt Nam ngày 21 tháng 02 năm 2008 (tức Rằm tháng giêng năm Mậu Tý) 
Chủ nhiệm – Võ sư trưởng Võ đường VXNG 
Võ sư – Kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo