Mừng kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Hôm nay ngày 17/7/2008, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền (goi tắt là võ đường Vĩnh Xuân Nội gia) kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt võ đường (17/7/2005 – 17/7/2008). Trong những năm qua, tuy thời gian chưa nhiều, song thày trò chúng tôi cũng đã nỗ lực hết mình trên cơ sở khả năng của mình. Chúng tôi cũng biết còn nhiều điều chúng tôi còn phải học hỏi, rút kinh nghiệm, nhưng với kết quả mà chúng tôi đạt được tuy còn hạn chế, song chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những tình cảm, sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên từ các huynh đệ đồng môn, các anh chị em trong môn phái Vĩnh Xuân, các anh chị em trong võ lâm, trong Hội võ thuật Hà Nội, trong Liên đoàn võ thuật chiến đấu Châu Á Ba Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan, UBND phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Trường THCS Thanh Quan, cùng các anh chị em yêu mến môn Vĩnh Xuân, yêu mến võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi ở Việt Nam và Thế giới và nhất là các thân nhân của các anh chị em trong võ đường Vĩnh Xuân Nội gia ở Việt Nam và Ba Lan đã thông cảm, tạo điều kiện cho các anh chị em môn đệ trong võ đường theo tập luyện trên lớp cũng như ôn luyện ở nhà. Tôi xin thay mặt các anh chị em huấn luyện viên, các môn đệ của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia xin chân thành cảm ơn và biết ơn tất cả mọi người. Thầy trò chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu mà mọi người đã dành cho chúng tôi.
Thầy trò chúng tôi rất mong luôn nhận được sự giúp đỡ, động viên, ủng hộ cũng như những tình cảm chân thành từ tất cả mọi người.
Chúng tôi thành tâm cầu chúc cho môn phái Vĩnh Xuân ngày càng phát triển bền vững, cầu chúc cho mọi người, mọi gia đình luôn hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn.
Hà Nội ngày 17 tháng 07 năm 2008
Chủ nhiệm – võ sư trưởng võ đường VXNG
Kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo