Mừng Lễ bế giảng chương trình cơ bản Lớp A4

Ngày 26/7/2008, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền vui mừng tổ chức lễ bế giảng chương trình cơ bản cho lớp A4 của võ đường (24/7/2006 – 24/7/2008). Lớp A4 là một trong những lớp thể hiện rất cao sự quyết tâm trong tập luyện ngay từ những thời gian đầu và trong suốt cả quá trình 2 năm tập luyện. Điều đáng quý ở chỗ lớp A4 còn thể hiện sự đoàn kết, giúp đỡ nhau trong tập luyện rất chân thành, thân thiện, gắn bó với nhau không chỉ trong tập luyện ở võ đường mà còn cả trong cuộc sống thường nhật, như trong một gia đình, gia đình Vĩnh Xuân.  Đồng thời lớp A4 là lớp đầu tiên đặt vấn đề xin được để từng cá nhân  báo cáo kết quả tập luyện qua 2 năm phấn đấu, thể hiện sự tự tin trong tập luyện của mỗi môn sinh. Tôi và các anh chị em huấn luyện viên rất vui vì sự tự tin và lòng quyết tâm trong tập luyện của anh chị em môn sinh lớp A4 (xem ảnh). Các huấn luyện viên của võ đường đã rất khách quan trong đánh giá kết quả tập luyện của các anh chị em lớp A4 trên tinh thần để giúp cho mỗi người trong lớp nhìn nhận đúng kết quả tập luyện của mình (xem ảnh). Với 95% anh chị em đạt từ khá trở lên và không có ai dưới trung bình, một kết quả rất đáng quý của lớp A4. Điều đặc biệt trong kết quả đánh giá của lớp A4 sau 2 năm kiên trì tập luyện có 5 người đạt kết quả xuất sắc thì trong đó có 4 chị em nữ của lớp (cả lớp A4 cũng chỉ có 4 chị em nữ). Phải nói thêm một điều để thấy rõ được sự cố gắng của các chị em trong lớp A4 là trong 4 chị em thì có 2 người có con còn nhỏ (trong đó một người có 2 con). Bên cạnh việc gia đình, con cái, các chị em còn phải gánh vác công việc của cơ quan, nhưng đã cố gắng thu xếp hợp lý mọi mặt để tham gia tập luyện. Cùng với việc nâng cao bản lĩnh trong cuộc sống, sức khỏe các chị em đã được cải thiện và nâng cao rõ rệt, điều này cũng làm cho chị em có thêm sức lực gánh vác công việc nhà, đảm nhiệm công việc cơ quan. Đây là một điều rất vui mừng vì đã nói lên tính ưu việt của nữ giới trong tập luyện môn Vĩnh Xuân Nội gia. Toàn bộ số anh chị em môn sinh lớp A4 đều cũng đã thể hiện mong muốn tiếp tục theo tập tiếp chương trình nâng cao của võ đường.
Những món quà kỷ niệm của võ đường tặng các anh chị em lớp A4, thể hiện tình cảm thầy trò gắn bó chân tình và cũng là kỷ niệm đánh dấu một chặng đường đã qua trên con đường tập luyện môn Vĩnh Xuân Nội gia của mỗi anh chị em ở võ đường (xem ảnh).
Kết quả của lớp A4 sau 2 năm phấn đấu là những đóng góp nhỏ bé vào sự phát triển của môn phái Vĩnh Xuân và cũng là những đóng góp tốt đẹp vào sự phát triển của võ đường. Tôi thực sự cảm ơn các anh chị em lớp A4 cũng như toàn thể các anh chị em huấn luyện viên và các môn sinh của võ đường về những cố gắng trên con đường tập luyện cũng như những đóng góp vào sự phát triển của võ đường (xem ảnh).
Trong niềm vui ngày bế giảng chương trình cơ bản với những kết quả rất tốt của lớp A4, tôi xin thay mặt toàn thể các anh chị em trong võ đường thành tâm kính dâng lên các Sư tổ, Tôn sư kết quả tập luyện của võ đường và của lớp A4; thành tâm cầu chúc cho môn phái Vĩnh Xuân nói chung và Vĩnh Xuân Việt Nam nói riêng ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững.
Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tin yêu, ủng hộ và giúp đỡ võ đường của chúng tôi trên bước đường phát triển võ đường.
Hà Nội ngày 27 tháng 7 năm 2008
Chủ nhiệm – võ sư trưởng võ đường VXNG
Kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo