Chào mừng ngày khai giảng Lớp A8 của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Niềm vui của lễ bế giảng lớp A4 của võ đường với kết quả rất cao vẫn còn đọng lại trong lòng thầy trò chúng tôi chưa phai, ngày hôm qua (31/7/2008), võ đường chúng tôi lại vui mừng tổ chức lễ khai giảng lớp A8 (xem ảnh). Đây là điều tất yếu trên con đường giữ vững, và phát triển của võ đường, đồng thời việc mở thêm lớp ở võ đường cũng thể hiện sự chân thành của thầy trò chúng tôi trước những tình cảm tin yêu của mọi người đối với võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi. Lớp A8 không chỉ có những người thân của anh chị em trong võ đường tham gia, mà còn những người dù biết võ đường không chính thức chiêu sinh trong nhiều tháng qua, nhưng qua trang Web của võ đường vẫn gửi các thông tin về bản thân để chờ khi võ đường tổ chức lớp mới sẽ theo học. Trong đó đó có cả những người đã đăng ký từ năm 2007, nhưng do chưa có điều kiện theo học ngay, vẫn chờ đợi cho đến nay để theo học. Trong lớp A8 còn có những môn sinh đã theo học từ các lớp A6, A7, nhưng do hoàn cảnh cá nhân phải nghỉ tập, nay thu xếp được, lại xin theo học tiếp. Thầy trò chúng tôi thực sự cảm động và trân trọng những tấm lòng, những tình cảm của các anh chị em đối với võ đường. Chào đón các anh chị em vào lớp A8 có sư phụ Nguyễn Ngọc Nội của chúng tôi, cùng các huấn luyện viên, đại diện các lớp ở võ đường và nhiều anh chị em các lớp trên ở võ đường tham dự. Tất cả đều toát lên một điều như sư phụ tôi thường nói “Võ đường Vĩnh Xuân Nội gia phải là một ngôi nhà mà trong đó tràn đầy sự chân thành, thân thiện, biết vì nhau không chỉ trong tập luyện ở võ đường mà cả trong cuộc sống thường ngày”. Ngay trong lời phát biểu tại lễ khai giảng lớp A8, sư phụ Nguyễn Ngọc Nội của chúng tôi lại nhắc lại những mong muốn đó, và mong rằng lớp A8 sớm hòa nhập vào ngôi nhà Vĩnh Xuân Nội gia.
Lễ khai giảng lớp A8 diễn ra giản dị, chân thành, đầy tình thầy trò, tình gia đình thân thiện. Với những lời căn dặn chân tình, sư phụ chúng tôi cũng đã nói lên những điều cần thiết ban đầu để cho mỗi cá nhân lớp A8 có thể vững tin bước vào con đường tập luyện môn Vĩnh Xuân Nội gia.
Sau khi phát võ phục, sách, cho các anh chị em lớp A8 (xem ảnh), việc tập luyện buổi đầu tiên của lớp A8 được bắt đầu. Ngoài sự hướng dẫn trực tiếp của sư phụ chúng tôi, các anh chị em huấn luyện viên, các anh chị em ở các lớp trên ở võ đường đã cùng hường dẫn cụ thể, chi tiết đến từng anh chị em lớp A8. Buổi tập đầu tiên của lớp A8 đã diễn ra trong không khí chân thành, cởi mở và thân thiện.
Trong cuộc sống sôi động hiện nay, không ít các anh chị em không thể thu xếp được hoàn cảnh để theo tập, hoặc phải nghỉ tập giữa chừng. Những cũng có rất nhiều anh chị em đã nỗ lực phấn đấu, thu xếp và khắc phục hoàn cảnh cá nhân để có thể theo tập. Sự phụ chúng tôi và các anh chị em huấn luyện viên chúng tôi thực sự rất cảm kích trước những cố gắng của các anh chị em môn sinh. Và như sư phụ chúng tôi đã nói với các anh chị em môn sinh lớp A8 : “Tôi có thể khẳng định với các anh chị em rằng các huấn luyện viên của võ đường luôn nhiệt tình, chân thành hướng dẫn, chỉ bảo và đều rất mong muốn các anh chị em tiến bộ”. Những hình ảnh trong buổi tập đầu tiên của lớp A8 đã minh chứng cho những điều sư phụ chúng tôi nói với các anh chị em lớp A8. Chúng tôi chân thành chúc anh chị em lớp A8 vững bước đi lên và thành đạt trong tập luyện.
Trong niềm vui đón chào ngày khai giảng lớp A8, tôi xin được thay mặt toàn thể anh chị em huấn luyện viên và các môn sinh trong võ đường Vĩnh Xuân Nội gia kính chúc sư phụ Nguyễn Ngọc Nội khỏe mạnh, dẫn dắt võ đường phát triển vững bền và có nhiều học trò giỏi, thành đạt. Chúc cho môn phái Vĩnh Xuân mãi mãi xứng đáng với sự ngưỡng mộ của hàng triệu người trên thế giới.
Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tin yêu võ đường Vĩnh Xuân Nội gia của chúng tôi.
 
Hà Nội ngày 01 tháng 08 năm 2008
Trưởng ban điều hành võ đường VNVXNGQ
Huấn luyện viên - Kĩ sư Bùi Tá Hiếu
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo