Lễ phát chứng nhận hội viên Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu Châu Á - Ba Lan

Trong dịp sang Ba Lan tháng 9/2008 vừa qua, Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á Ba Lan đã cấp chứng nhận Hội viên của Liên đoàn cho những thành viên của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đăng ký tham gia. Ông Chủ tịch Liên đoàn đã trao các bản chứng nhận cho sư phụ chúng tôi, võ sư - Kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, Chủ nhiệm – Võ sư trưởng võ đường. Đồng thời ông Chủ tịch Liên đoàn đã ủy quyền cho cho sư phụ chúng tôi với tư cách Phó chủ tịch Liên đoàn võ thuật và thể thao chiến đấu châu Á Ba Lan tổ chức lễ phát chứng nhận Hội viên cho các thành viên của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tham gia Liên đoàn.
Hôm qua, ngày 18/10/2008, võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tổ chức trọng thể lễ phát chứng nhận Hội viên cho các thành viên trong võ đường. Tham dự lễ phát chứng nhận Hội viên có các huấn luyện viên của võ đường, những người tham gia Liên đoàn, đại điện các lớp của võ đường.
Ngoài ra còn có một số thành viên của 2 lớp A6 và A8 của võ đường cùng tham dự (xem ảnh). Sư phụ chúng tôi đã trình bầy những ý nghĩa quan trọng của việc võ đường chúng tôi tham gia Liên đoàn, cùng trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của các hội viên khi tham gia Liên đoàn. Đồng thời thay mặt Ban lãnh đạo Liên đoàn, sư phụ chúng tôi đã trao những bản chứng nhận Hội viên Liên đoàn cho từng thành viên của võ đường chúng tôi đã tham gia Liên đoàn (xem ảnh). Một số anh em do công tác đột xuất không có mặt trong buổi lễ hôm nay, sẽ được trao lại sau.
Cũng nhân buổi lễ phát chứng nhận Hội viên, sư phụ chúng tôi đã điểm lại một số nét chính trong hoạt động của đoàn võ đường Vĩnh Xuân Nội gia trong thời gian sang võ đường Đại Nghĩa huấn luyện, tháng 9/2008 vừa qua. Đồng thời nêu bật những việc cần thiết phải làm đối với võ đường, đối với từng thành viên trong võ đường để có thể giúp cho việc phát triển võ đường trước mắt và lâu dài.
Cũng trong buổi lễ, võ đường cũng đã tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày khai giảng lớp A6. Sư phụ chúng tôi đã chúc lớp A6 cùng toàn thể các huấn luyện viên, các môn đệ trong toàn võ đường cùng gia đình những điều tốt lành, hạnh phúc, và thành đạt trên con đường tập luyện, xứng đáng với các Sư tổ và Tôn sư.
Chúng tôi tin rằng, dưới sự truyền dậy, dẫn dắt của sư phụ chúng tôi, với sự nỗ lực phấn đấu tập luyện của mỗi cá nhân chúng tôi, võ đường của chúng tôi sẽ xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.
Nhân buổi lễ long trọng nay, tôi xin thay mặt các anh chị em huấn luyện viên cùng các anh chị em trong võ đường chân thành cảm ơn và kính chúc sư phụ Nguyễn ngọc Nội của chúng tôi cùng gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, để dẫn dắt chúng tôi đi đến thành công trên con đường tập luyện. Thành tâm cầu chúc cho môn Vĩnh Xuân và võ đường Vĩnh Xuân  Nội gia của chúng tôi phát triển bền vững.
Xin cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ võ đường của chúng tôi.
Hà Nội Ngày 19 tháng 10 năm 2008
Trưởng ban điều hành võ đường VNVXNGQ
Kĩ sư Bùi Tá Hiếu
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo