Lễ bế giảng hai lớp B3 và A10: Một Lễ bế giảng sâu sắc và ấn tượng

Ngày 08 tháng 5 năm 2011, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tổ chức lễ bế giảng cho hai lớp B3 và A10. Điều rất mới trong lễ bế giảng lần này, đó là phương thức biểu diễn sinh động, phong phú, giúp cho các anh em môn sinh thể hiện được nhiều hơn những công phu mình đã được dạy. Sư phụ chúng tôi, võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội rất đồng tình trong hình thức biểu diễn báo cáo của các anh chị em môn sinh mà Ban huấn luyện và hai huấn luyện viên chính của hai lớp B3 và A10 đề xuất. Các huấn luyện viên và đại diện các lớp trong võ đường đến tham dự lễ bế giảng đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả thể hiện của các anh chị em trong hai lớp B3 và A10. Điều đặc biệt trong lễ bế giảng lần này là sự thể hiện của các anh chị em môn sinh lớn tuổi trong hai lớp B3 và A10. Chị Nguyễn Thị Hạnh, môn sinh lớp B3, mặc dù đã ở tuổi 56, nhưng những gì chị đã thể hiện sau bốn năm tập luyện tại võ đường đã thực sự tạo được sự cảm phục của các anh chị em đồng môn tham dự. Các anh Nguyễn Trọng Thủy, lớp trưởng lớp A10, anh Lưu Văn Bình và chị Phạm Thị Minh Châu đều là những thành viên lớn tuổi của lớp A10 và đều đã ở tuổi 54, nhưng các anh chị đã trình bày rất tốt các bài quyền đã được học, không thua kém gì những anh em trẻ.
Những lời phát biểu chân thành bầy tỏ lòng biết ơn đến sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng những bó hoa tươi thắm, những món quà kỷ niệm của hai lớp đã thể hiện tình cảm sâu sắc của các anh chị em lớp B3 và A10 đến sư phụ của mình. Nhóm đồng môn nữ của võ đường cũng rất vui trước sự thể hiện kết quả tập luyện của ba chị em trong hai lớp. Những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của đại diện các lớp, của nhóm đồng môn nữ tặng hai lớp B3 và A10 đã thể hiện những tình cảm chân thành, gắn bó, đoàn kết trong võ đường.
Trong lời phát biểu, sư phụ chúng tôi đã rất khen ngợi sự cố gắng của các anh chị em lớn tuổi, cũng như của hai lớp B3 và A10, đồng thời cũng đã nói lên niềm vui, niềm hạnh phúc trước những sự gắn bó, đoàn kết, tâm huyết trong tập luyện, không chỉ với các anh chị em hai lớp B3 và A10 mà với toàn thể các thành viên trong võ đường.
Đúng như sư phụ chúng tôi nhận xét, lễ bế giảng của hai lớp B3 và A10 thực sự ấn tượng và sâu sắc.
Hà Nội ngày 10 tháng 5 năm 2011
Huấn luyện viên chính lớp B3 VĐ VNVXNGQ
Kĩ sư Đinh Sĩ Trung
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo