Một tấm lòng tri ân sâu sắc

Ngày 21/01/2011 vừa qua, võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng của võ sư Phạm Tuấn Dũng đã vào thành phố Hồ Chí Minh đi thăm lễ mộ Sư tổ Nguyễn Tế Công và Sư tổ mẫu Đàm Thiếu Quỳnh. Trước khi lên Nghĩa trang Lái Thiêu, nơi Sư tổ và Sư tổ mẫu yên nghỉ, thầy trò võ sư Phạm Tuấn Dũng đã làm lễ tại ban thờ nhà riêng nhà ông Nguyễn Chí Thành, con trai của Sư tổ.
Võ sư Phạm Tuấn Dũng là một con người toàn tâm với võ thuật, với môn phái Vĩnh Xuân. Võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng của võ sư Phạm Tuấn Dũng mở ra, tuy mới hơn một năm, nhưng đã trở thành một địa chỉ Vĩnh Xuân Quyền rất được người hâm mộ võ thuật trên đất cảng Hải Phòng yêu mến, tin tưởng và theo học rất đông.
Với tấm lòng thành kính tri ân hướng về Sư tổ, võ sư Phạm Tuấn Dũng cùng một số học trò đại diện cho gần 200 môn sinh của võ đường Vĩnh Xuân Quyền Hải Phòng đã đến với Sư tổ, thắp những nén hương thành kính tri ân dâng lên Người.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền chúc võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng sẽ luôn được đón nhận sự phù hộ của các Sư tổ môn phái Vĩnh Xuân, của Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển trên con đường phát triển của mình.
Hà Nội ngày 24/01/2011
Võ đường VNVXNGQ
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo