Buổi gặp mặt đầu năm Tân Mão tại võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Ngày 13/02/2011, tức ngày 11 tháng Giêng Năm Tân Mão, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm tại võ đường Thanh Quan. Toàn thể các anh chị em của võ đường đã tề tựu đông đủ, tay bắt mặt mừng, chúc nhau những lời tốt đẹp sau những ngày nghỉ Tết âm lịch Tân Mão.
Mở đầu cho chương trình tập luyện đầu năm mới Tân Mão, võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội, Chủ nhiệm võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền đã chúc Tết toàn thể các anh chị em học trò trong võ đường cùng với gia đình đón một năm mới Tân Mão luôn khỏe mạnh, an lành, hạnh phúc, thịnh vượng và thành đạt trên mọi phương diện của cuộc sống. Đồng thời cũng nhắc nhở các anh em phấn đấu tập luyện trước hết vì chính bản thân mình, qua đó đem lại uy tín cho võ đường, góp phần phát triển võ đường, phát triển môn phái và đem lại tự hào cho người thầy.
Trước khi các lớp chính thức tập buổi đầu tiên của năm mới Tân Mão, Trưởng tràng, võ sư – kĩ sư Trần Thanh Ngọc, đã thay mặt sư phụ Nguyễn Ngọc Nội trao giấy khen của Hội võ thuật Hà Nội cho 6 anh chị em đã có nhiều đóng góp vào vào chương trình biểu diễn của Hội võ thuật Hà Nội trong dịp Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội cũng như xây dựng phát triển Hội võ thuật Hà Nội năm 2010. Đồng thời Trưởng tràng, võ sư – kĩ sư Trần Thanh Ngọc cũng đã trao thẻ hội viên của Hội võ thuật Hà Nội cho các anh chị em trong võ đường đăng ký tham gia là hội viên của Hội võ thuật Hà Nội.
Võ sư – Chủ nhiệm võ đường, kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội, đã nhấn mạnh những ý nghĩa của những tấm giấy khen, những tấm thẻ hội viên của Hội võ thuật Hà Nội được trao trong buổi tập đầu năm mới của võ đường và nhắc nhở các anh chị em trong võ đường phấn đấu vươn lên trong tập luyện, trong việc tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội võ thuật Hà Nội, để góp phần phát triển Hội võ thuật Hà Nội, góp phần phát triển phong trào võ thuật của Thủ Đô cũng như cả nước.
Sau Lễ phát giấy khen và thẻ hội viên của Hội võ thuật Hà Nội, võ đường đã bước vào việc tập buổi đầu tiên của năm mới Tân Mão. Mở đầu là 6 HLV biểu diễn bài Quyền Long, bài quyền đã được các HLV biểu diễn tại chương trình biểu diễn của Hội võ thuật Hà Nội trong dịp Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Sau đó lần lượt là việc tập luyện của các HLV, của các anh chị em ở võ đường Hồng Phúc, rồi tuần tự các lớp B3, B4, A10, A11 và 2 lớp A12a, A12b.
Buổi gặp mặt và tập luyện đầu năm Tân Mão tại võ đường đã kết thúc trong không khí phấn khởi, bước vào một năm mới với những quyết tâm mới.
Hà Nội ngày 15 tháng 02 năm 2011
Võ đường VNVXNGQ
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo