Về chuyến đi thăm lễ Tôn sư Trần Thúc Tiển nhân dịp 8/3/2011

Hôm nay ngày 06/3/2011, được sự đồng ý của sư phụ chúng tôi, võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội, Nhóm đồng môn nữ trong võ đường chúng tôi đã tổ chức chuyến đi thăm lễ Tôn sư của võ đường chúng tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiển.
Cùng đi với Nhóm đồng môn nữ chúng tôi có sư phụ chúng tôi, có Trưởng tràng võ sư – kĩ sư Trần Thanh Ngọc, có các huấn luyện viên cấp 1, các huấn luyện chính của các lớp cùng các các lớp trưởng các lớp ở võ đường và một số thành viên trong võ đường.
Tiết trời hôm nay thật đẹp và lại là ngày chủ nhật, nên người đến thăm lễ mộ rất đông. Thầy trò chúng tôi thắp những nén hương thành kính, bầy tỏ lòng tri ân sâu nặng đến Tôn sư cùng những lời cầu xin chân thành. Cầu mong Tôn sư cùng các bậc Sư tổ trong môn phái phù hộ cho võ đường của chúng tôi phát triển bền vững, cho chúng tôi cùng gia đình luôn được an lành hạnh phúc, thịnh vương và thành đạt trên mọi phương diện của cuộc đời.
Mỗi lần đến với Tôn sư, thầy trò chúng tôi như được tiếp thêm nguồn sinh lực để tiếp tục phấn đấu vươn lên hơn nữa trong tập luyện và trong cuộc đời.
Tình cảm của sư phụ chúng tôi cùng với các huynh đệ trong võ đường như giúp chúng tôi thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đời thường mà những người nữ giới chúng tôi thường gặp.
Chúng tôi đã được đón nhận những hữu ích rất lớn từ môn Vĩnh Xuân mang lại cho chúng tôi qua tập luyện, giờ đây trước hương hồn của Tôn sư, chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục được Tôn sư phù hộ, để chúng tôi được đi xa hơn trên con đường tập luyện.
Chúng tôi thành kính cầu mong hương hồn Tôn sư luôn được mát mẻ nơi chín suối và bầy tỏ thành kính tri ân đến Người.
Hà Nội ngày 06 tháng 03 năm 2011
Trưởng nhóm đồng môn nữ võ đường VNVXNGQ
Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo