Về buổi tập đầu năm Canh Dần tại võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Ngày 25/02/2010, tức ngày 12 tháng Giêng năm Canh Dần, võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tập buổi đầu năm mới âm lịch. Các anh em ở hai võ đường: Hồng Phúc và Thanh Quan đã vui mừng gặp lại nhau sau những ngày Tết nồng ấm hạnh phúc cùng gia đình. Các anh em chúng tôi đã chia vui với nhau những niềm vui trong những ngày đầu năm mới và chúc nhau một năm mới an lành, hạnh phúc, tiến bộ trong tập luyện.
Đúng 18h00, các lớp đã tề tựu đông đủ tại võ đường Thanh Quan. Sau lời chúc tết đầu năm mới của võ sư trưởng võ đường, kỹ sư Nguyễn Ngọc Nội, chúng tôi đã được sư phụ chúng tôi trao đổi về việc tập luyện của các lớp trong năm 2010, đồng thời trao đổi thêm với chúng tôi về tính kỷ luật, tính đạo trong võ thuật. Sau đó, lần lượt các lớp từ lớp B1 đến A11 đã tiến hành tập luyện nhân buổi tập đầu tiên của năm mới âm lịch Canh Dần.
Sau buổi tập, sư phụ chúng tôi đã họp cùng toàn bộ Ban huấn luyện và các lớp trưởng, lớp phó các lớp trong võ đường để thông báo về một số công tác tổ chức của võ đường và một số nội dung cần quan tâm trong hoạt động của võ đường. Trong đó Ban điều hành của võ đường đã được bổ sung thêm một số thành viên từ Ban huấn luyện để giúp cho sư phụ chúng tôi trong việc điều hành những hoạt động trong võ đường.
Tất cả chúng tôi đều tin tưởng rằng với sự phù hộ của các Sư tổ và Tôn sư, cùng với sự nỗ lực tập luyện của bản thân mỗi người trong võ đường, võ đường của chúng tôi sẽ vững vàng vươn lên trong sự phát triển và trường tồn của môn phái Vĩnh Xuân.
Xuân Canh Dần - 2010
Admin VĐ VNVXNGQ
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo