Lời cảm ơn của nhóm Đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội gia nhân dịp 8/3/2009

Ngày 6/3/2009, được sự đồng ý của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, nhóm đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội gia đã tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (08/3/2007 - 08/3/2009), đồng thời cũng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. Nhóm đồng môn nữ chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp và đón nhận những đóa hoa tươi thắm, những môn quà cùng những lời chúc tốt lành của sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, của anh Trần Thanh Ngọc, trưởng tràng võ đường, của đại diện các lớp ở võ đường Hồng Phúc, võ đường Thanh Quan. Chúng tôi cũng vui mừng được đón các chị, các anh là những người bạn đời chung thủy của các anh chị em trong võ đường cùng đến chung vui với chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi rất vui được đón nhận quà tặng của võ đường Đại Nghĩa Vĩnh Xuân Nội gia ở Ba Lan do anh Trương Anh Tuấn, Trưởng ban điều hành võ đường, gửi tặng trước khi rời Việt Nam (sáng 06/3), sau chuyến về Việt Nam ngắn ngày. Đồng thời chúng tôi cũng rất vui được đón tiếp anh Đỗ Mạnh Đồng, đại diện cho võ đường Đại Nghĩa, đến chung vui cùng chúng tôi và tặng quà cho nhóm đồng môn nữ chúng tôi.
Thay mặt nhóm đồng môn nữ võ đường Vĩnh Xuân Nội gia, tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn sư phụ Nguyễn Ngọc Nội, anh Trần Thanh Ngọc, anh Trương Anh Tuấn, anh Đỗ Mạnh Đồng, đại diện các lớp ở võ đường Hồng Phúc, võ đường Thanh Quan.
Trong ngày vui hôm nay, tôi xin được thay mặt nhóm đồng môn nữ, kính chúc sư phụ Nguyễn Ngọc Nội cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Kính chúc sư phụ có nhiều học trò tâm huyết thành đạt, gắn bó với sư phụ, với võ đường để cùng sư phụ góp phần làm vẻ vang môn phái Vĩnh Xuân và võ đường Vĩnh Xuân Nội gia. Kính chúc các anh trong Ban huấn luyện, các huynh đệ đồng môn trong võ đường Vĩnh Xuân Nội gia cùng gia đình an khang, hạnh phúc, thịnh vượng và thành đạt trên con đường tập luyện.
Cũng trong ngày vui Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, tôi cũng xin chân thành kính chúc các bậc nữ sư phụ, các tỷ muội trong môn phái cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Hà Nội ngày 8 tháng 3 năm 2009
TM nhóm đồng môn nữ
Trưởng nhóm - Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo