Lễ tổng kết năm 2008 của Hội võ thuật Hà Nội

Ngày 11 tháng 01 năm 2009, Lễ tổng kết công tác năm 2008 và công bố chương trình hoat động năm 2009 đã được Hội võ thuật Hà Nội tổ chức trọng thể tại Hội trường cung Thể thao Quần ngựa. Đồng thời Hội võ thuật Hà Nội cũng tiến hành phát thẻ hội viên mới cho các thành viên Hội võ thuật Hà Nội. Cùng với những thành tích xuất sắc trong năm 2008 được ông Lê Ngọc Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đọc trong Lễ tổng kết, Hội võ thuật Hà Nội cũng công bố các khen thưởng Bằng khen của Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nội và giấy khen của Hội võ thuật Hà Nội cho các tập thể cá nhân trong Hội võ thuật Hà Nội đã có những đóng góp xuất sắc cho phong trào võ thuật Thủ Đô trong năm 2008. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, chắc chắn Hội võ thuật Hà Nội sẽ vươn lên xứng đáng là một trung tâm võ thuật của cả nước, có những đóng góp xứng đáng vào nền thể thao nước nhà.
Hiện nay, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã có 23 võ sư và huấn luyện viên tham gia Hội võ thuật Hà Nội. Nhiều thành viên khác của võ đường sẽ tiếp tục tham gia vào Hội võ thuật Hà Nội , để cùng đóng góp công sức theo khả năng của mình vào sự phát triển của Hội võ thuật Hà Nội.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền xin chúc Hội võ thuật Hà Nội phát triển mạnh mẽ toàn diện, luôn đạt được những thành tích xuất sắc trong bước đường phát triển.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia quyền
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo