Buổi tập đầu năm Nhâm Thìn - 2012 của võ đường Vĩnh Xuân Nội gia

Ngày 03 tháng 02 năm 2012 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Nhâm Thìn), võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới và tập buổi đầu tiên của năm mới Nhâm Thìn. Mặc dù sau những ngày nghỉ tết dài, khi đi làm nhiều công việc bận rộn, song phần lớn các anh chị em trong võ đường cũng đã thu xếp đến võ đường Thanh Quan gặp gỡ và tập buổi đàu tiên của năm mới Nhâm Thìn – 2012.
Đã trở thành truyền thống hàng năm, sau những Tết cổ truyền âm lịch, võ đường có buổi gặp mặt toàn thể các anh chị em ở các lớp trong các võ đường trực thuộc. Thầy trò chúc tết nhau những lời chúc chân thành, tốt lành năm mới, sau đó các lớp tập buổi đầu tiên của năm mới âm lịch với lòng mong muốn chân thành được mọi sự may mắn, như ý trong suốt quá trình tập luyện và hoạt động của võ đường cũng như của mỗi thành viên trong võ đường trong cả năm mới âm lịch.
Trong buổi gặp mặt năm nay, võ đường cũng rất vui có sự tham gia của anh Trần Nam Hưng, một thành viên của võ đường Đại Nghĩa VXNG bên Ba Lan về nước ăn Tết cùng gia đình, cũng đã thu xếp đến dự buổi gặp mặt ở võ đường.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật chân tình. Các anh chị em các lớp ở các võ đường đã lần lượt tập luyện rất khí thế, cho dù mỗi lớp chỉ tập trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tất cả chúng tôi tin tưởng với tinh thần tập luyện khí thế của năm mới, võ đường chúng tôi cũng sẽ cùng nhau phấn đấu dưới sự phù hộ của các Sư tổ môn phái, của Sư tổ Nguyễn Tế Công và Tôn sư Trần Thúc Tiển, võ đường chúng tôi sẽ vững vàng vươn lên, phát triển tốt lành. Mỗi chúng tôi, những thành viên của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền sẽ đạt được những mong muốn tốt lành, chân thành trên con đường tập luyện.
 Hà Nội ngày 05 tháng 02 năm 2012
Admin võ đường VNVXNGQ
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo