Hoạt động chào mừng xuân mới Nhâm Thìn của Hội võ thuật Hà Nội

Hôm qua, ngày 11/02/2012, tức ngày 20 tháng Giêng năm Nhâm Thìn, Hội võ thuật Hà Nội đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa đầu năm mới Nhâm Thìn: tổ chức dâng hương, rước tượng Vua Lý Thái Tổ, bức tượng đã để trong suốt thời gian diễn ra hoạt động võ thuật chào mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội tại cung thể thao Quần Ngựa, về Đền Đô, nơi thờ tám vị vua đời Lý tại Từ Sơn, Bắc Ninh, một vùng đất Địa linh nhân kiệt của đất nước. Đồng thời với việc làm đầy ý nghĩa tâm linh trên, Hội võ thuật còn tổ chức trao các chứng nhận võ sư, chứng nhận các võ phái, võ đường mới tham gia Hội võ thuật Hà Nội, phát thẻ Hội viên cho các thành viên mới tham gia Hội và biểu diễn chương trình võ thuật đặc sắc của một số võ phái, võ đường trong Hội võ thuật Hà Nội.
Với sự giúp đỡ của Ban quản lý Đền Đô, dưới sự đạo diễn, chỉ đạo chương trình của võ sư - Đạo diễn Khắc Trịnh cùng với sự chuẩn bị chu đáo và tham gia nhiệt tình của các môn phái, võ phái, võ đường trong Hội võ thuật Hà Nội, sự ủng hộ của Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam với sự hiện diện của ông Đoàn Thao, chủ tịch Liên đoàn và ông Đặng Danh Tuấn, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên đoàn, buổi hoạt động chào mừng xuân mới Nhâm Thìn của Hội võ thuật Hà Nội tại nơi Địa linh nhân kiệt Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh đã thành công rất tốt đẹp. Tạo được ấn tượng rất lớn với Ban quản lý đền và khách thập phương từ các nơi trên cả nước về Đền Đô thắp hương tưởng nhớ công ơn Trời biển của tám vị vua đời Lý.
Với sự thành công của buổi hoạt động chào mừng xuân mới Nhâm Thìn của Hội võ thuật Hà Nội tại Đền Đô, võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền chúng tôi tin chắc rằng năm Nhâm Thìn – 2012, Hội võ thuật Hà Nội sẽ tiếp nối những thành công của những năm qua lên một tầm cao mới. Xứng đáng với niềm tự hào võ truyền của Thủ Đô, của đất nước Việt Nam ngàn năm Văn Hiến.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền xin chân thành chúc Hội võ thuật Hà Nội phát triển mạnh mẽ, vững vàng là một Trung tâm võ thuật của cả nước.
Hà Nội Ngày 12 tháng 02 năm 2012
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo