Chào mừng trang web Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng

Hôm nay ngày 09 tháng 5 năm 2012, trang web www.vinhxuanhaiphong.vn đã chính thức ra mắt. Bắt đầu từ hôm nay, môn phái Vĩnh Xuân và Vĩnh Xuân Việt Nam lại có thêm một trang web của một võ đường mà mới chỉ qua chưa đầy hai năm kể từ ngày thành lập (01/8/2010) đến nay đã thu hút trên 300 môn sinh theo tập, đó là võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng của võ sư Phạm Tuấn Dũng. Có được một sức hút cao những người yêu mến môn Vĩnh Xuân đến tập như vậy, trước hết đó là sự tâm huyết rất lớn với võ thuật nói chung và môn Vĩnh Xuân nói riêng của võ sư Phạm Tuấn Dũng, đồng thời là công phu của võ sư Phạm Tuấn Dũng với gần 30 năm miệt mài tập luyện từ môn Thiếu Lâm Nam phái đến Vĩnh Xuân Việt Nam của Sư tổ Vĩnh Xuân Việt Nam Nguyễn Tế Công qua các sư phụ của nhánh Tôn sư Trần Thúc Tiển, một học trò của Sư tổ Nguyễn Tế Công.
Chắc chắn các bạn yêu quý môn Vĩnh Xuân, yêu quý Vĩnh Xuân Việt Nam, yêu quý võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng sẽ tìm được những thông tin hữu ích từ trang webwww.vinhxuanhaiphong.vn.
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền chúc mừng ngày khai trương trang web vinhxuanhaiphong.vn, chân thành chúc võ đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền Hải Phòng và trang web www.vinhxuanhaiphong.vn luôn xứng đáng với lòng tin yêu của mọi người.
Hà Nội ngày 09 tháng 5 năm 2012
Võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền
 
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo