Giới thiệu cuốn sách "Phật gia Vịnh Xuân Quyền" của sư huynh Nguyễn Mạnh Nhâm

Hôm qua, ngày 26/6/2012, tôi đã rất vui mừng khi được Võ sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, sư huynh của tôi, gửi tặng cuốn sách “Phật Gia Vịnh Xuân Quyền” do Võ sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm cùng người con trai, người học trò, Võ sư – Thạc sĩ Nguyễn Duy Thức viết. Cuốn sách vừa được xuất bản tháng 6 năm 2012.
Võ sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là sư huynh của tôi. Và huynh đệ chúng tôi thật hữu duyên, sư huynh Nguyễn Mạnh Nhâm là người học trò đầu tiên, còn tôi lại là người học trò cuối cùng, trong cuộc đời truyền dạy môn Vĩnh Xuân Quyền của sư phụ chúng tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiển.
Cầm cuốn sách “Phật Gia Vịnh Xuân Quyền” của sư huynh Nguyễn Mạnh Nhâm, tôi thật cảm động. Đây đúng là một tâm huyết của một con người trên 50 năm đi theo Vĩnh Xuân Quyền. Đúng như câu kết trên trang bìa 4 của cuốn sách “Sách biên chép lại MỘT DI SẢN PHI VẬT THỂ QUÝ GIÁ”, dành cho những người yêu võ, người nghiên cứu, luyện tập võ và đặc biệt cho các môn đồ Vịnh Xuân Quyền”.
Tôi tin rằng sư phụ Trần Thúc Tiển của chúng tôi dưới suối vàng sẽ rất ấm lòng trước tấm lòng và sự tâm huyết của sư huynh tôi, Võ sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm đã viết trong “THAY LỜI TỰA”: “Là học trò đầu tiên của sư phụ Trần Thúc Tiển (học từ năm 1954), được thầy thương truyền dạy cho những điều sở học về Vịnh Xuân Quyền, tôi tự thấy có trách nhiệm phải góp phần bảo trì Di Sản Cực Kỳ Quý Giá này.”
Tôi xin chân thành chúc mừng sư huynh Nguyễn Mạnh Nhâm đã cho ra mắt cuốn sách “Phật Gia Vịnh Xuân Quyền”.
Được sự đồng ý của sư huynh Nguyễn Mạnh Nhâm, tôi xin trân trọng giới thiệu với mọi người yêu quý môn Vĩnh Xuân nói chung, yêu quý Vĩnh Xuân Quyền Việt Nam nói riêng cùng nhánh Vĩnh Xuân của sư phụ chúng tôi, cố võ sư Trần Thúc Tiển, cuốn sách “Phật Gia Vịnh Xuân Quyền” do Võ sư – Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm và con trai, Võ sư – Thạc sĩ Nguyễn Duy Thức đồng tác giả.
Các bạn có thể liên hệ mua sách qua hệ thống cung cấp của Võ đường Phật Gia Vịnh Xuân Nguyễn Mạnh Nhâm theo các địa chỉ sau:
Công Đắc
ĐT: 01224241378
Email: mt.congdac@gmail.com
Mai Thơm
ĐT: 0918058686
Email: mai.thom@gmail.com 
YM ! vibalmy
Hoàng Bình Minh
ĐT: 0948655555
Email: minhkorea1974@gmail.com
Hà Nội ngày 27 tháng 6 năm 2012
Võ sư – kĩ sư Nguyễn Ngọc Nội
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo