Lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội Gia Quyền

Trải qua hơn 8 năm, kể từ khi trang web của võ đường Việt Nam Vĩnh Xuân Nội gia Quyền được chính thức đưa lên mạng, ngày 05/07/2004, trang web của võ đường đã nhận được những tình cảm vô cùng quý giá của các bạn, những người đã đến với trang web của võ đường. Thầy trò chúng tôi rất hạnh phúc trước những tình cảm của mọi người đã dành cho thầy trò chúng tôi, đã yêu mến võ đường và trang web của thầy trò chúng tôi. Thầy trò chúng tôi vô cùng cảm ơn và biết ơn những tình cảm của mọi người. Những tình cảm vô cùng quý giá đó đã giúp cho thầy trò chúng tôi thêm vững tin và vững bước trên con đường đã đi, đang đi và sẽ mãi mãi đi theo: CON ĐƯỜNG VĨNH XUÂN NỘI GIA.
Để giúp cho việc truy cập, tìm hiểu thông tin của võ đường qua trang web của võ đường được nhanh chóng thuận tiện, vừa qua võ đường chúng tôi có tiến hành nâng cấp, cấu trúc và tổ chức lại trang web của võ đường. Mặc dù cũng còn phải cố gắng tiếp tục hoàn thiện hơn nữa trang web, nhưng trong khả năng có hạn, chúng tôi cũng đã cố gắng nâng cấp trang web để đáp ứng được phần nào tình cảm của mọi người đối với chúng tôi.
Hôm nay, thầy trò chúng tôi xin được giới thiệu trang web của võ đường sau khi đã được nâng cấp về cấu trúc và tổ chức lại thông tin. Rất mong các bạn lượng thứ cho những gì vẫn còn chưa được, góp ý thêm cho chúng tôi về mọi mặt để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện tốt hơn nữa trang web của võ đường.
Một lần nữa thầy trò chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và hạnh phúc được đón nhận những tình cảm vô cùng quý giá của mọi người dành cho thầy trò chúng tôi cũng như cho võ đường và trang web của chúng tôi.
Xin chân thành kính chúc mọi người cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
Hà Nội ngày 12 tháng 08 năm 2012
Admin võ đường VNVXNGQ
 
Bài viết
Chủ đề
Hình ảnh
Video

Sách đã phát hành

VÕ ĐƯỜNG

Thông báo